Cách tải video YouTube về điện thoại Android

Xem video YouTube offline trên điện thoại

Tải video YouTube Android hay tải video YouTube trên máy tính không còn là chuyện quá khó khăn, phức tạp khi mà đã có rất nhiều cách thức để download video YouTube, bao gồm cả cách tải trực tuyến không cần phải cài đặt phần mềm hay ứng dụng trên điện thoại. Thực tế thì trên ứng dụng YouTube cũng hỗ trợ bạn tải video xuống để xem ngoại tuyến, thay vì bật kết nối WiFi hay sử dụng dữ liệu di động để xem video YouTube trực tuyến. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc các cách tải video YouTube trên Android.

1. Tải video YouTube Android không cần ứng dụng

Tải video YouTube ngoại tuyến

Một số video YouTube có tùy chọn tải video xuống để xem ngoại tuyến trên ứng dụng. Chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng Tải xuống rồi chờ quá trình tải thành công. Để xem video YouTube ngoại tuyến, bạn nhấn vào mục Thư viện rồi vào danh sách Video đã tải xuống là được.

Download video YouTube Android trực tuyến

Cách tải video YouTube trên Android cũng giống như khi chúng ta tải trên máy tính. Tại video mà bạn muốn tải chúng ta nhấn vào nút Chia sẻ rồi chọn Sao chép vào khay nhớ tạm.

Sao chép URL

Sau đó bạn mở trình duyệt Chrome trên điện thoại Android rồi paste URL video YouTube đã sao chép bên trên và nhấp để truy cập video. Sau đó bạn nhấn vào URL hiện tại trên trình duyệt rồi nhấn vào biểu tượng hình bút để chỉnh sửa. Chúng ta sẽ thay ký tự m. thành ssyoutube.com trong URL của video như dưới đây rồi nhấn truy cập.

Ngay sau đó điện thoại chuyển tới web savefrom.net để tải video YouTube. Bạn chọn chất lượng và định dạng cho video cần tải rồi nhấn nút Tải về là được. Quá trình tải video YouTube trên điện thoại Android được tiến hành ngay sau đó.

2. Ứng dụng tải video YouTube Android

Trong trường hợp bạn muốn tải ngay video với thao tác nhanh gọn thì cần cài ứng dụng. Bạn có thể dùng ứng dụng YT3 hỗ trợ tải video YouTube và tải mp3 YouTube. Trước hết bạn tải ứng dụng YT3 bằng file apk theo link dưới đây rồi cài đặt như bình thường.

Cài đặt ứng dụng

Trong giao diện ứng dụng bạn nhập tên video YouTube muốn tải. Sau đó trong giao diện nếu muốn tải video thì nhấn biểu tượng video, muốn tải nhạc thì nhấn biểu tượng nhạc là xong.

Xem thêm:

Thứ Năm, 29/10/2020 22:08
4135 👨 143.222
0 Bình luận
Sắp xếp theo