Công nghệ thay đổi từng ngày, có rất nhiều thứ khiến bạn phải đặt câu hỏi "là gì?".

Trong thời đại Internet bùng nổ, chỉ một ngày không online, một khắc không vào mạng, bạn đã cảm thấy mình như trở thành "người tối cổ" với hàng loạt trend mới, những câu nói mà "dân mạng" dùng ầm ầm nhưng bạn không hiểu gì.

Hãy cùng Quantrimang.com cập nhật những câu hỏi là gì hot nhất tại đây nhé! Ngoài ra còn có những câu hỏi là gì mà bạn rất hay gặp trong cuộc sống nữa đấy.

 • Yellow heart là gì? Ý nghĩa của Yellow heart Yellow heart là gì? Ý nghĩa của Yellow heart
  Yellow heart, biểu tượng trái tim màu vàng là biểu tượng được nhiều bạn trẻ sử dụng trên Messenger Facebook. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của Yellow heart, ý nghĩa của biểu tượng trái tim màu vàng.
 • Chu pa pi mô nha nhố nghĩa là gì? Chu pa pi mô nha nhố nghĩa là gì?
  Chu pa pi mô nha nhố hay Chu pa pi nha nhố, munanyo (Muñañyo) là cụm từ xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây trên facebook, zalo. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không hiểu Chu pa pi mô nha nhố là gì, munanyo là gì, được sử dụng trong hoàn cảnh nào?
 • Gc là gì? Gc là gì?
  Gc là từ khóa được cộng đồng mạng tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Vậy gc là gì, gc là viết tắt của từ gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.
 • Ngày 27/2 là ngày gì? Ngày 27/2 là ngày gì?
  Ngày 27/2 là ngày Thầy thuốc Việt Nam - là ngày truyền thống của ngành Y và là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành Y tế tại Việt Nam.
 • Cây xà nu là cây gì? Cây xà nu là cây gì?
  Nhiều người vẫn không biết cây xà nu là cây gì, cây xà nu có thật không và nếu có thì được trồng ở đâu? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu hơn về cây xà nu nổi tiếng trong văn học này nhé.
 • Bộ tam sên là gì? Bộ Tam Sên cúng khai trương gồm những gì Bộ tam sên là gì? Bộ Tam Sên cúng khai trương gồm những gì
  Bộ tam sên hay còn gọi là bộ tam sanh là tên gọi của lễ vật thường xuất hiện trong các mâm cúng thần linh.
 • Tẩm quất là gì? Tẩm quất là gì?
  hắc tới tẩm quất, nhiều người nghĩ ngay tới một số hoạt động không lành mạnh. Vậy, tẩm quất là gì, tẩm quất có thực sự xấu như nhiều người vẫn nghĩ? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.
 • Tấm chiếu mới là gì? Tấm chiếu mới là gì?
  Cái chiếu mới hay tấm chiếu mới, tấm chiếu mới chưa từng trải là 1 meme khá phổ biến trên Internet trong thời gian qua, được nhiều bạn trẻ đặc biệt là các game thủ thích thú và sử dụng.
 • Shinai là gì? Shinai là gì?
  Shinai là tên gọi một loại kiếm được làm bằng tre nổi tiếng của Nhật Bản. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thanh kiếm tre Shinai đặc biệt này của Nhật Bản qua bài viết dưới đây nhé.
 • Diss là gì? Rap diss là gì? Diss là gì? Rap diss là gì?
  Diss hay dizz, rap diss là thuật ngữ xuất hiện khá phổ biến trên Internet trong thời gian vừa qua, khi mà thể loại nhạc rap bùng nổ ở Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết diss là gì, rap diss là gì?
 • Lập xuân là gì? Lập xuân 2021 là ngày nào? Lập xuân là gì? Lập xuân 2021 là ngày nào?
  Theo văn hóa Trung Hoa cổ đại, một năm có 24 tiết khí. Tiết lập xuân là trong số đó và cũng là khởi đầu cho 24 tiết khí.
 • Đàn gảy tai trâu là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của ‘Đàn gảy tai trâu’ Đàn gảy tai trâu là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của ‘Đàn gảy tai trâu’
  "Đàn gảy tai trâu" là thành ngữ khá quen thuộc với nhiều người được sử dụng khi nói một vấn đề nào đó cho người khác nhiều lần mà họ không hiểu, không tiếp thu.
 • Real love là gì? Real love là gì?
  Real love là gì mà gần đây nhiều cư dân mạng gắt gỏng cho rằng “Real love là con mẹ gì tin được hay không?”. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.
 • 5K là gì? 5K chống covid là gì? 5K là gì? 5K chống covid là gì?
  Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Y tế mong muốn và kêu gọi mỗi người dân Việt Nam cùng nhau thực hiện thông điệp 5K để có thể chung sống an toàn với đại dịch.
 • Tay vịn là gì? Karaoke tay vịn là gì? Tay vịn là gì? Karaoke tay vịn là gì?
  Tay vịn, karaoke tay vịn là những từ được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay và đặc biệt gần đây được nhiều trang mạng xã hội nhắc tới. Vậy tay vịn là gì, karaoke tay vịn là gì?
 • Vc, vcc, vch là gì trên Facebook? Vc, vcc, vch là gì trên Facebook?
  Lướt dạo trên Facebook, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các từ vc, vcc, vch trên các status, bình luận của các bạn trẻ. Vậy, vc là gì, vcc là gì, vch là gì, tại sao lại trở nên phổ biến trên mạng xã hội như vậy.
 • Vl, vkl, vcl là gì trên Facebook? Vl, vkl, vcl là gì trên Facebook?
  Vl, vkl, vcl là những từ mà nhiều bạn hay thêm vào comment trên Facebook Zalo và cũng là câu cửa miệng của nhiều bạn trẻ khi nói chuyện ngoài đời với nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vl, vkl, vcl là gì?
 • Loli là gì? BB là gì? Loli là gì? BB là gì?
  Loli, BB là 2 thuật ngữ trong thể loại phim hoạt hình Anime của Nhật Bản. Tuy nhiên, với những người chưa từng tiếp xúc với Anime chắc chắn sẽ không hiểu rõ loli là gì, bb là gì?
 • Trà xanh là gì? Trà xanh trên Facebook có ý nghĩa gì? Trà xanh là gì? Trà xanh trên Facebook có ý nghĩa gì?
  “Trà xanh” một từ hot được cư dân mạng nhắc tới khá nhiều trong ngày hôm qua trên các mạng xã hội. Vậy, trà xanh là gì, trà xanh được sử dụng trên Facebook có ý nghĩa gì?