• Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 2) Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 2)
  Phiên bản iOS 10 mang đến những thay đổi lớn cho người dùng iPhone cũng như các thiết bị khác của Apple. Trên iOS 10 được tích hợp với nhiều tính năng mới và thú vị đang chờ người dùng khám phá.
 • Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 1) Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 1)
  Phiên bản iOS 10 đã được Apple chính thức phát hành, với nhiều tính năng mới thú vị. Nếu đang sử dụng iOS 10 và bạn có thể dám chắc được mình đã biết được hết các tính năng nổi bật và các tính năng hữu ích của iOS 10 hay chưa. Nếu chưa mời bạn cùng tham khảo thêm các tính năng của iOS 10 trong bài viết dưới đây của Quản trị mạng.
 • Kích hoạt xác minh 2 lớp để bảo mật tài khoản Apple ID Kích hoạt xác minh 2 lớp để bảo mật tài khoản Apple ID
  Để bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công của hacker, Apple đã tích hợp thêm tính năng bảo mật 2 lớp trên các thiết bị của mình. Cả tính năng bảo mật xác minh 2 lớp và tính năng bảo mật xác minh 2 bước đều có sẵn cho người dùng Apple ID. Tuy nhiên tính năng bảo mật xác minh 2 lớp và tính năng bảo mật xác minh 2 bước hơi khác nhau một chút.
 • Bộ hình nền độc đáo cho Tết Đinh Dậu 2017 của Apple Bộ hình nền độc đáo cho Tết Đinh Dậu 2017 của Apple
  Tết Đinh Dậu 2017 đang dần gõ cử từng gia đình, với không khí chào đón tưng bừng trên khắp thế giới, đặc biệt với những đất nước đón Tết cổ truyền của người Phương Đông. Bộ ảnh Tết Đinh Dậu 2017 của Apple sẽ mang đến cho bạn một cái Tết độc đáo với những hình nền nghệ thuật.
 • 8 sai lầm khi sạc pin mà người dùng iPhone hay mắc phải 8 sai lầm khi sạc pin mà người dùng iPhone hay mắc phải
  Một trong những nguyên nhân góp phần khiên pin nhanh xuống cấp đó chính là cách bạn sạc pin hàng ngày. Dưới đây là 8 thói quen sai lầm khi sạc pin mà người dùng iPhone hay mắc phải.
 • 8 mẹo tiết kiệm pin tối đa cho điện thoại 8 mẹo tiết kiệm pin tối đa cho điện thoại
  Thời lượng pin là vấn đề mà hầu hết người dùng điện thoại quan tâm. Với 5 thủ thuật đơn giản sau đây, bạn sẽ không lo "dế yêu" hết pin quá nhanh hoặc cạn nhiên liệu giữa chừng khi đi xa.
 • Hướng dẫn convert video trên iPhone bằng 3uTools Hướng dẫn convert video trên iPhone bằng 3uTools
  3uTools là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý các thiết bị iOS, sỡ hữu những tính năng quen thuộc của 2 công cụ iTunes và iTools. Bên cạnh đó, 3uTools còn mang tới người dùng một số những tính năng mới khác như jailbreak thiết bị iOS, convert video.