Thủ thuật, hướng dẫn cách sử dụng iPhone X, iPhone 8, iPhone 7 Plus, iPhone 6 Plus, iPhone 5 và iPad từ cơ bản đến chuyên sâu như: cách tiết kiệm pin iPhone, cách bật nguồn iPhone, cách tắt nguồn iPhone, tạo nhạc chuông iPhone, đưa iPhone về chế độ DFURecovery,... Ngoài ra còn có cách sửa lỗi iPhone thường gặp như sạc pin không vào, lỗi kết nối với iCloud, tạo tài khoản iCloud và những thủ thuật ứng dụng trên iPhone, iPad khác nữa.

  • Cách chụp ảnh hiệu ứng film 1998 trên iPhone Cách chụp ảnh hiệu ứng film 1998 trên iPhone
    Ứng dụng HUJI Cam là ứng dụng chụp ảnh trên iPhone với phong cách chụp ảnh film năm 1998. Từ cách chụp đến màu sắc của hình ảnh đều mang dáng dấp những bức ảnh năm 1998.
  • Cách sửa lỗi không mở được Control Center trên iPhone/iPad từ Lock Screen Cách sửa lỗi không mở được Control Center trên iPhone/iPad từ Lock Screen
    Control center trên iOS là một tính năng tuyệt vời cho phép người dùng iPhone và iPad truy cập nhanh để điều chỉnh độ sáng màn hình, tăng giảm âm lượng, chọn máy ảnh, wi-fi và chuyển đổi bluetooth, chế độ Không làm phiền và hơn thế nữa nhờ khả năng tùy chỉnh nó. Nhưng nhiều người dùng iPad và một số người dùng iPhone phát hiện ra rằng Control center không hoạt động từ Lock Screen của thiết bị họ đang sử dụng.