Cách tìm file tải xuống trên iPhone/iPad

Trên iPhone/iPad có ứng dụng Files (Tệp) để quản lý tất cả các tập tin đang có trên thiết bị, bao gồm cả file mà người dùng tải xuống. Khi bạn tải tập tin trên Windows hay máy Mac thì dễ dàng tìm kiếm file mới tải xuống thông qua thư mục lưu file tải do hệ thống thiết lập sẵn hoặc do bạn tự chọn thư mục lưu file tải xuống. Còn với iPhone/iPad thì không có thư mục rõ ràng như vậy hay bạn không thể mở thư mục lưu file tải xuống từ trình duyệt như trên máy tính. Tuy nhiên bạn có thể tìm kiếm file tải xuống bằng ứng dụng Tệp trên thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tìm file tải xuống iPhone/iPad.

Hướng dẫn tìm file tải trên iPhone/iPad

Bước 1:

Chúng ta tìm ứng dụng Tệp trên iPhone/iPad, sau đó nhấn vào mục Duyệt rồi nhìn lên trên giao diện nhấn tiếp vào phần Trên iPhone để xem tất cả các tập tin được lưu trong thiết bị của bạn. Lúc này người dùng sẽ nhìn thấy ngay một thư mục Tải về.

Bước 2:

Lúc này bạn sẽ thấy toàn bộ các tập tin được tải xuống iPhone/iPad. Nhấn biểu tượng 3 chấm ở góc phải trên cùng để thay đổi cách sắp xếp tập tin trong thư mục.

Bước 3:

Chúng ta nhấn và giữ vào ảnh thu nhỏ của tập tin để hiển thị danh sách các tùy chọn cho file này, như di chuyển, sao chép hoặc đổi tên tệp... Bạn cũng có thể mở file để xem nội dung, kèm theo đó là những tùy chọn khác, chẳng hạn viết nội dung, hình vẽ với tập tin là tài liệu.

Video hướng dẫn tìm file tải xuống iPhone/iPad

Xem thêm:

Thứ Sáu, 09/10/2020 08:45
3,85 👨 44.865
0 Bình luận
Sắp xếp theo