Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm Instagram

Toàn bộ nội dung tìm kiếm

Trên Instagram có riêng một mục Khám phá để người dùng tìm kiếm bất cứ tài khoản Instagram nào, hoặc chúng ta tìm kiếm vị trí hay các hashtag. Và tất cả những nội dung đã thực hiện tìm kiếm đều được lưu lại để thuận tiện hơn, cũng như dễ dàng tìm kiếm lại những thông tin trước đây đã tìm kiếm.

Tuy nhiên việc lưu lại lịch sử tìm kiếm này cũng làm ảnh hưởng tới sự tiêng tư cho tài khoản Instagram của người dùng. Những thông tin mà bạn tìm kiếm có thể bị người khác nhìn thấy, ảnh hưởng tới vấn đề bảo mật tài khoản Instagram cá nhân. Cách tốt nhất chúng ta nên xóa toàn bộ dữ liệu tìm kiếm trên Instagram. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa dữ liệu tìm kiếm trên Instagram.

Video hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Instagram

Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram chúng ta nhấn vào biểu tượng hình người để vào giao diện chính của trang cá nhân. Tiếp đến người dùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên trên rồi chọn tiếp vào biểu tượng Cài đặt bên dưới.

Giao diện cá nhân Nhấn Cài đặt

Bước 2:

Trong giao diện Tùy chọn chúng ta nhấn vào phần Lịch sử tìm kiếm và thấy tùy chọn Xóa lịch sử tìm kiếm. Khi nhấn vào tùy chọn xóa này bạn sẽ được hỏi có chắc chắn muốn toàn bộ dữ liệu tìm kiếm hay không, nhấn Có, tôi chắc chắn để đồng ý xóa. Ngay sau đó quá trình xóa các dữ liệu tìm kiếm trên Instagram được tiến hành.

Lịch sử tìm kiếm Xóa lịch sử Nhấn xóa lịch sử

Những thao tác trên được áp dụng cho cả phiên bản Instagram trên Android và iOS. Sau khi xóa xong thì những dữ liệu bạn tìm kiếm trước đây trên Instagram đều không được lưu lại, nhưng riêng với các tài khoản đã tìm kiếm vẫn sẽ hiển thị khi tìm kiếm lại.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Tư, 25/03/2020 09:31
52 👨 3.854
0 Bình luận
Sắp xếp theo