Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Skype

Thuận tiện trong việc trao đổi, hội họp từ xa

Các ứng dụng chat gọi và nhắn tin miễn phí đang ngày càng phổ biến như Viber, Zalo, Facebook Messenger, hay Skype cũng được nhiều người sử dụng chọn lựa. Chúng ta có có thể nhắn tin với bạn bè, thực hiện những cuộc hội thoại xuyên biên giới ở trên bất cứ thiết bị nào. Đặc biệt, tính năng tạo nhóm chat mang lại cho bạn sự thuận tiện khi muốn trò chuyện với nhiều người, đặc biệt với những cuộc hội họp hay học từ xa

Thay vì phải liên lạc với từng người một, bạn có thể tạo nhóm chat với các thành viên có cùng nội dung trò chuyện. Mọi việc sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Trước đây, chúng tôi đã từng giới thiệu đến bạn cách tạo nhóm chat trên Viber, hay chat nhóm trên Facebook. Và trong bài viết này, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhóm chat trên Skype.

Video hướng dẫn tạo nhóm chat Skype

Bước 1:

Sau khi đăng nhập ứng dụng tài khoản cá nhân Skype, tại giao diện chính bạn nhấn chọn Contacts. Tiếp theo click chuột vào Creat New Group.... Hoặc có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + N để mở Creat New Group.

tạo nhóm chat trên Skype

Bước 2:

Ngay sau đó xuất hiện giao diện tạo nhóm chat. Bạn kích chuột vào khung Untitled converstion để đặt tên cho nhóm chat sắp lập.

tạo nhóm chat trên Skype

Khi tạo tên nhóm xong, bạn chỉ cần nhấn vào dấu tích bên cạnh để lưu lại.

tạo nhóm chat trên Skype

Bước 3:

Tiếp theo, tại giao diện chính của nhóm, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng hình tròn, bên phải ngoài cùng. Xuất hiện bảng danh sách, chúng ta sẽ chọn lựa bạn bè để thêm vào nhóm chat vừa tạo. Nhấn Add để thêm. Bạn thực hiện thao tác tương tự khi muốn thêm các thành viên khác vào nhóm.

tạo nhóm chat trên Skype

Lưu ý, Skype cho phép bạn tạo chat nhóm với 10 thành viên mà thôi.

Bây giờ, chúng ta có thể trao đổi công việc dễ dàng, gửi hình ảnh, file đính kèm hoặc gọi video call nhanh chóng. Các bước tạo nhóm chat trên Skype vô cùng đơn giản chỉ với 3 bước. Bạn cũng nên cập nhật phiên bản Skype thường xuyên để có thể sử dụng nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 06/05/2019 22:01
51 👨 7.894