Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Facebook

Dễ dàng hơn khi chat nhóm trên Facebook

Việc lập nhóm chat không còn quá mới mẻ, khi mà chúng ta hoàn toàn có thể tạo nhóm chat trên Viber, Zalo hay Skype. Và Facebook tất nhiên sẽ không bỏ qua tính năng cơ bản chat nhóm trên Facebook. Khi muốn nhắn tin nhiều người treenn Facebook có cùng nội dung bàn luận, cùng mục đích thì việc lập nhóm chat trên Facebook sẽ hay hơn rất nhiều, so với việc bạn mở các cửa sổ chat với bạn bè để cùng nói về vấn đề nào đó. Trong bài viết này, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản để tạo và chat nhóm chat trên Facebook.

Cách tạo nhóm chat trên Facebook

Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Để bắt đầu cuộc trò chuyện theo nhóm, bạn hãy tìm một người bạn trong danh sách bạn bè bên cửa sổ chat.

Chat nhóm Facebook

Bước 2:

Tại giao diện cửa sổ chat, bạn chỉ cần nhập tên của người muốn gửi tin nhắn cùng lúc, tạo nhóm chat trên Facebook.

Nhập người

Bước 3:

Ngay sau đó sẽ xuất hiện khung trắng bên trên cửa sổ trò chuyện.

Nhắn tin nhiều người cùng lúc

Bước 4:

Chúng ta có thể nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa rồi chọn Thêm bạn bè trên cửa sổ chat để thêm bạn bè vào cuộc trò chuyện. Trong trường hợp bạn muốn thoát hỏi nhóm chat nhấn chọn vào Thành viên.

Thêm thành viên

Tiếp đến nhấn vào nút Rời khỏi nhóm chat là được.

Rời khỏi nhóm

Các bước lập nhóm chat, chat group trên Facebook rất đơn giản và dễ thực hiện đúng không?! Từ giờ, bạn hoàn có thể nói chuyện với nhiều bạn bè cùng một lúc trên Facebook rồi nhé.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Sáu, 08/03/2019 08:45
4,18 👨 63.660
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Facebook