• Cách giấu cái rãnh xấu xí trên iPhone X bằng hình nền Cách giấu cái rãnh xấu xí trên iPhone X bằng hình nền
  Trong những thay đổi về thiết kế của iPhone X thì có lẽ cái rãnh đen ngay trước mặt màn hình là thứ khiến nhiều người nhức nhối nhất.
 • Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes
  Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes là cách tạo nhạc chuông thông dụng nhất mà người dùng iPhone thường sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách làm thì hãy đọc hướng dẫn tạo nhạc chuông iPhone dưới đây nhé.
 • Tải nhạc chuông iPhone X Reflection chính thức từ Apple Tải nhạc chuông iPhone X Reflection chính thức từ Apple
  iPhone X đi kèm với nhạc chuông hoàn toàn mới, được gọi là Reflection, mang đậm phong cách của Apple.
 • Cách sửa lỗi tập tin m4r tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes Cách sửa lỗi tập tin m4r tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes
  Trong quá trình tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes, bạn sẽ gặp phải một số vấn đề như không thấy mục Tones trên iTune hoặc không thể kéo file nhạc vào trong mục Tones để cài đặt nhạc chuông.
 • Cách sửa lỗi không xuất hiện mục Tones nhạc chuông trên iTunes Cách sửa lỗi không xuất hiện mục Tones nhạc chuông trên iTunes
  Khi làm nhạc chuông iPhone trên iTunes, thao tác chuyển nhạc chuông đã tạo vào mục Tones trên iTunes và sau đó đồng bộ thiết bị với iTunes là bước cần thiết. Tuy nhiên, trong trường hợp iTunes không xuất hiện mục Tones trong Library thì phải làm thế nào?
 • 5 bước đặt chế độ rung đặc trưng cho người gọi trên iPhone 5 bước đặt chế độ rung đặc trưng cho người gọi trên iPhone
  Bình thường, khi có cuộc gọi đến điện thoại, bạn sẽ nhận biết ai đang gọi bằng cách nhìn lên màn hình hiển thị. Tuy nhiên, giả sử bạn đang đi trên đường và không muốn rút điện thoại ra khỏi túi thì có cách nào nhận ra hay không? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một cách đơn giản để nhận biết ai đang gọi mà không cần phải xem bằng cách đặt chế độ rung đặc trưng cho cuộc gọi đó. Mời các bạn tham khảo.
 • Làm hình nền game Mario cho máy tính, điện thoại trong 5 bước Làm hình nền game Mario cho máy tính, điện thoại trong 5 bước
  Với nhiều người trong số chúng ta, nhất là thế hệ 8x đầu 9x thì game Mario đã trở thành một phần tuổi thơ. Chình vì thế, nhân dịp không khí xuân đang về trong mỗi gia đình, Quản Trị Mạng xin hướng dẫn các bạn cách làm hình nền theo phong cách game Mario cho máy tính, điện thoại. Xin mời các bạn tham khảo.
 • Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools
  Cài nhạc chuông iPhone không thể thực hiện ngay trên máy, bạn phải đổi nhạc chuông cho iPhone bằng iTools, iTunes hay 3uTools. Cách tạo nhạc chuông iPhone với iTools sẽ có trong bài viết này.
 • Tạo nhạc chuông iPhone cực nhanh bằng iTunes Tạo nhạc chuông iPhone cực nhanh bằng iTunes
  Bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những bản nhạc chuông từ những ca khúc mới nhất, “hot” nhất trên thế giới chỉ với công cụ đơn giản là iTunes. Nếu đã quá nhàm chán với việc sử dụng những nhạc chuông mặc định của iPhone, bạn hoàn toàn có thể tự làm mới nhạc chuông bằng cách đơn giản này.