• Cách sửa lỗi không xuất hiện mục Tones nhạc chuông trên iTunes Cách sửa lỗi không xuất hiện mục Tones nhạc chuông trên iTunes
  Khi làm nhạc chuông iPhone trên iTunes, thao tác chuyển nhạc chuông đã tạo vào mục Tones trên iTunes và sau đó đồng bộ thiết bị với iTunes là bước cần thiết. Tuy nhiên, trong trường hợp iTunes không xuất hiện mục Tones trong Library thì phải làm thế nào?
 • Làm hình nền game Mario cho máy tính, điện thoại trong 5 bước Làm hình nền game Mario cho máy tính, điện thoại trong 5 bước
  Với nhiều người trong số chúng ta, nhất là thế hệ 8x đầu 9x thì game Mario đã trở thành một phần tuổi thơ. Chình vì thế, nhân dịp không khí xuân đang về trong mỗi gia đình, Quản Trị Mạng xin hướng dẫn các bạn cách làm hình nền theo phong cách game Mario cho máy tính, điện thoại. Xin mời các bạn tham khảo.
 • Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools
  Cài nhạc chuông iPhone không thể thực hiện ngay trên máy, bạn phải đổi nhạc chuông cho iPhone bằng iTools, iTunes hay 3uTools. Cách tạo nhạc chuông iPhone với iTools sẽ có trong bài viết này.
 • Tạo nhạc chuông iPhone cực nhanh bằng iTunes Tạo nhạc chuông iPhone cực nhanh bằng iTunes
  Bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những bản nhạc chuông từ những ca khúc mới nhất, “hot” nhất trên thế giới chỉ với công cụ đơn giản là iTunes. Nếu đã quá nhàm chán với việc sử dụng những nhạc chuông mặc định của iPhone, bạn hoàn toàn có thể tự làm mới nhạc chuông bằng cách đơn giản này.