Hình nền iOS 16 mới nhất, hình nền iOS 16 cực đẹp

Hình nền của các phiên bản iOS từ trước đến nay đều là hình ảnh tĩnh với thu phóng phối cảnh hoặc hình nền live có tùy chọn tĩnh và một đoạn video ngắn cho phiên bản động. Nhưng trong iOS 16 này thì khác.

Màn hình khóa lần này được tùy biến với khá nhiều tính năng, thậm chí dưới đồng hồ có cả widget và bạn có thể thay đổi được font chữ của đồng hồ. Một lưu ý khác là Apple sẽ loại bỏ hết các hình nền cũ, bao gồm cả những hình nền đặc trưng để quảng cáo cho phiên bản iPhone đó.

Mời tải hình nền iOS 16, iOS 16 Wallpaper

Hình nền iOS 16 mặc định là một hình nền mặc định duy nhất, không có phiên bản Tối và Sáng để thay đổi hình ảnh khác nhau. Với các màu sắc như xanh lam, xanh lục và vàng.

Bạn có thể tải xuống hình nền iOS 16 mới với độ phân giải đầy đủ ở link bên dưới. Các hình nền ở dưới đây đã được thu gọn lại để bạn tham khảo.

ios 16 wallpaper

ios 16 wallpaper

hinh nen ios 16

Hiện phiên bản iOS 16 mới chỉ có dưới dạng Developer Beta dành cho nhà phát triển thông qua trang web chính thức của Apple. Phiên bản beta công khai sẽ được Apple phát hành cho người dùng vào tháng tới và phiên bản chính thức cho mọi người dùng thiết bị Apple sẽ đến trong năm nay.

Link tải bộ hình nền iOS 16

Bạn có thể bấm trực tiếp vào hình nền trên đây và tải về điện thoại của mình. Nếu bạn muốn thay đổi tai thỏ trên iPhone thành tai mèo, tai gấu... Hãy xem cách làm hình nền tai mèo, tai gấu cho iPhone và đặt thử hình nền iOS 16 xem chúng ra sao nhé.

Xem thêm:

Thứ Sáu, 16/09/2022 16:55
4,918 👨 21.349
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Hình nền iPhone & Nhạc chuông