Youtube Vanced

Youtube Vanced

Miễn phí 07/08/2021 100+

YouTube Vanced là gì?

YouTube Vanced là phiên bản sửa đổi của YouTube rất phổ biến trong cộng đồng Android. Nó bổ sung một số tính năng mà bạn sẽ không bao giờ tìm thấy trong ứng dụng YouTube chính thức của Google. Những thứ như tính năng chặn quảng cáo tích hợp, phát video, nghe nhạc trong nền mà không cần YouTube Premium, theme đen/tối màu, v.v...

YouTube Vanced là phiên bản sửa đổi của YouTube rất phổ biến trong cộng đồng Android
YouTube Vanced là phiên bản sửa đổi của YouTube rất phổ biến trong cộng đồng Android

Những tính năng của YouTube Vanced

Tính năng chính

- Có tùy chọn theme màu đen để giảm mỏi mắt và đỡ hao pin.

- Chặn tất cả các quảng cáo trên video và cho phép bạn phát video trong nền hoặc ở chế độ Picture in Picture (chỉ trên Android 8.0 trở lên).

- Khả năng điều khiển bằng thao tác vuốt cho phép bạn chỉnh độ sáng và âm lượng, giống như trong các ứng dụng xem video trên Android khác như VLC hoặc MX Player (với tính năng padding có thể cấu hình).

- Tính năng tự động lặp lại mới cho phép xem video Tiktok, Vine hoặc đơn giản là nghe nhạc lặp lại.

- Nếu bạn không thích phần bình luận hoặc trình phát mini mới, chúng cũng có thể được chuyển sang các phiên bản máy tính bảng rất giống với phiên bản cũ (mặc dù có một chút lỗi).

Khả năng tùy chỉnh

- Cho phép bạn ghi đè các tùy chọn Codec như buộc dùng H264 cho các thiết bị cũ hoặc VP9, điều này cũng cho phép bạn buộc phát HDR hoặc tắt 60fps, nếu bạn thích trải nghiệm điện ảnh hơn. (Bạn có thể tìm thấy cấu hình thiết bị tùy chỉnh cho các tính năng này trên Discord hoặc XDA).

- Buộc độ phân giải video mặc định cao hoặc thấp theo ý bạn muốn và thậm chí ghi đè độ phân giải màn hình để phát 4K sắc nét trên bất kỳ thiết bị nào, đồng thời cho phép bạn thay đổi tốc độ phát mặc định thành bất kỳ tùy chọn nào khác trong khoảng 0,25x đến 2x (với điều kiện thiết bị của bạn đủ mạnh).

- Cho phép bạn chuyển đổi giữa quảng cáo trang chủ, hầu hết quảng cáo giao diện người dùng, quảng cáo hàng hóa, xóa hoàn toàn bình luận, v.v...

Khả năng chặn

- Có khả năng bỏ qua các đoạn quảng cáo của nhà tài trợ gây khó chịu (nơi một youtuber quảng cáo dịch vụ hoặc sản phẩm ở giữa video).

- Ứng dụng cũng hỗ trợ bỏ qua các danh mục khác, chẳng hạn như phần giới thiệu, phần kết thúc và lời nhắc đăng ký.

- Có thể sử dụng API.

- Đồng thời cho phép bạn gửi các phân đoạn của riêng mình tới API và đóng góp cho cộng đồng rộng lớn hơn

- Hoàn toàn kiểm soát việc có tự động bỏ qua một danh mục phân đoạn, hiển thị một nút để bỏ qua hay đơn giản là hoàn toàn không bỏ qua nó.

- Đánh dấu phân đoạn bằng màu cụ thể dựa trên danh mục của nó trong timeline phát.

Để biết thêm chi tiết về ứng dụng này, bạn đọc hãy tham khảo bài viết: Cách tải và sử dụng Youtube Vanced trên điện thoại.

3,76 👨 5.466

Tải Youtube Vanced:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Video, phim, nhạc