Cách tải video TikTok, download video tik tok về máy tính, điện thoại

Tải video TikTok về máy tính hay tải video TikTok về điện thoại rất đơn giản, cho dù video không có biểu tượng tải về. Thậm chí chúng ta có thể tải video TikTok không logo rất đơn giản, nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách lưu video TikTok trên máy tính và điện thoại để bạn đọc theo dõi.

1. Tải video TikTok về điện thoại

Thực ra việc tải video Tik Tok không hề khó như bạn nghĩ, bởi lẽ ứng dụng đã hỗ trợ chức năng này trên mỗi máy điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác như hướng dẫn sau là sẽ tải được video với chất lượng HD như phiên bản gốc đã được tải lên.

Bước 1:

Bạn mở Tik Tok lên, tại giao diện chính của ứng dụng bạn xem video bất kỳ và nếu cảm thấy hứng thú với video nào thì hãy bấm vào biểu tượng chia sẻ để tiến hành lưu video Tik Tok về điện thoại.

Bấm vào biểu tượng chia sẻ

Bước 2:

Một giao diện mới hiện ra, bạn nhấn vào mục Lưu về thiết bị. Thông thường, mỗi video trên Tik tok chỉ có 15s cho nên việc tải diễn ra rất nhanh chóng và không hề có khó khăn gì cả.

Nhấn vào mục Lưu về thiết bị

Bước 3:

Đợi một lát sẽ có thông báo hoàn tất tải video Tik Tok về máy tương tự như hình dưới đây. Để xem lại video vừa tải về, bạn có thể truy cập vào mục Thư viện trên điện thoại. Danh sách video Tik Tok mà bạn tải xuống sẽ hiện ra và bạn có thể thoải mái xem lại cũng như xóa bớt để tối ưu hệ thống thiết bị.

Thông báo hoàn tất tải video Tik Tok về máy

Lưu ý: Ngoài việc cho phép lưu video Tik Tok về điện thoại thì nút share còn giúp bạn chia sẻ video đến các mạng xã hội phổ biến có thể kể đến như Facebook, Tweeter,… Mỗi video tải từ Tik Tok về máy ở dưới góc cùng bên phải của video sẽ có logo của Tik Tok và ID của người quay video đó nên bạn có thể tìm thấy chủ nhân của video đó thông qua ID Tik Tok.

2. Tải video TikTok về điện thoại không có nút tải

Có rất nhiều tài khoản tắt tùy chọn tải video Tiktok vì lý do nào đó, nhưng nếu bạn cần phải tải video TikTok thì cũng khá đơn giản thông qua các công cụ tải video TikTok online.

Download video TikTok trên Snaptik

https://snaptik.app/en

Lưu ý, nếu bạn tải video TikTok trên iPhone/iPad thì cần truy cập link trang web qua trình duyệt Safari. Còn với Android thì tải trên trình duyệt Chrome như bình thường.

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào TikTok rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên. Tiếp đến người dùng nhấn vào Sao chép liên kết để lấy URL video TikTok.

Bước 2:

Mở trình duyệt trên điện thoại, ở đây là Safari rồi truy cập vào Snaptik theo link bên trên. Tiếp đến chúng ta paste URL video TikTok vào giao diện trang web rồi nhấn Download.

Download video TikTok trên iPhone

Bước 3:

Sau đó bạn sẽ nhìn thấy lựa chọn để tải video TikTok. Nhấn vào download để tải video về trình duyệt Safari rồi nhấn Tải về để đồng ý.

Bước 4:

Sau khi tải xong thì bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh ở trên thanh địa chỉ trình duyệt và chọn Tải về. Lúc này người dùng sẽ nhìn thấy video, nhấn để mở video TikTok.

Bước 5:

Cuối cùng bạn chọn vào biểu tượng chia sẻ video rồi chọn Lưu video xuống album iPhone là xong. Ngoài ra Snaptik cũng có phiên bản trên Android để người dùng tải xuống và sử dụng.

Video Downloader for TikTok Android

Nếu bạn không muốn thêm thao tác truy cập trang web thì có thể cài ứng dụng trên điện thoại như Video Downloader for TikTok chẳng hạn.

Bước 1:

Sau khi bạn cài ứng dụng Video Downloader for TikTok thì cần đồng ý để ứng dụng truy cập vào album trên thiết bị.

Bước 2:

Mở ứng dụng TikTok rồi chọn video muốn tải xuống. Tại giao diện video bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên chia sẻ rồi chọn tiếp vào mục Khác.

Bước 3:

Hiển thị danh sách các ứng dụng cài trên điện thoại, bạn nhấn vào ứng dụng Tmate để tiến hành tải video TikTok.

Chọn ứng dụng tải vide tiktok

Bước 4:

Ngay lập tức hiển thị giao diện ứng dụng check URL video TikTok và có tùy chọn để tải video TikTok như hình dưới đây.

Chúng ta cũng có thể sao chép URL video TikTok rồi mở ứng dụng Tmate và paste URL vào để tải video xuống album của ứng dụng.

Download video tiktok

3. Cách tải video Tik Tok về máy tính

Như đã nói ở trên, Tik Tok là một kho tàng các video có kích thước rất nhỏ. Và bạn thậm chí có thể đã chia sẻ một số video Tik Tok với bạn bè. Nếu muốn tải xuống video Tik Tok để xem sau, thì ngoài điện thoại, bạn có thể tải xuống video Tik Tok trên máy tính. Cách thực hiện dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Không giống như các ứng dụng di động, tùy chọn tải xuống của Tik Tok không có sẵn trên trang web. Vì vậy, bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để tải xuống video Tik Tok trên máy tính.

Download video TikTok trên 6 Tik Windows 10

6 Tik là ứng dụng trên Windows 10, giúp người dùng tìm video TikTok ở nhiều tài khoản khác nhau và tải video xuống máy tính bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần tới công cụ khác hỗ trợ.

Tải ứng dụng 6 Tik Windows 10 rồi tiến hành cài đặt như bình thường.

Tải ứng dụng

Hiển thị giao diện của ứng dụng, tại đây người dùng sẽ thấy ứng dụng hiển thị video dựa theo vị trí quốc gia của máy tính. Mở đầu ứng dụng là các video Trending đang nằm trong top. Để tìm các video khác người dùng nhấn vào biểu tượng kính lúp như hình.

Tìm kiếm video

Trong giao diện tìm kiếm người dùng nhập tên tài khoản TikTok muốn xem video.

Nhập tên tài khoản

Khi đã hiển thị tên tài khoản Tik Tok chúng ta nhấn vào để xem trang cá nhân.

Tài khoản TikTok

Bây giờ bạn chỉ cần nhấn vào video TikTok là được. Để chuyển sang những video khác thì nhấn vào biểu tượng mũi tên như hình dưới đây. Nếu muốn download video TikTok xuống thì nhấn vào biểu tượng download ở cạnh phải màn hình. Khi đó video được tải xuống máy tính. Lưu ý chúng ta không thể nhấn thích cũng như bình luận vào video.

Tải video TikTok

Tik Tok là nơi chứa đựng một số video hài hước nhất trên Internet hiện nay. Và bằng cách sử dụng các phương pháp này, bạn có thể dễ dàng lưu các video Tik Tok yêu thích của mình vào điện thoại hoặc máy tính.

Nếu bạn mới sử dụng Tik Tok và muốn hiểu nó là gì hay hoạt động như thế nào, thì đây là hướng dẫn sử dụng Tik Tok cho người mới bắt đầu.

4. Tại sao lại cần tải xuống video Tik Tok?

Có một số lý do tại sao bạn có thể muốn tải xuống video Tik Tok.

Tại sao lại cần tải xuống video Tik Tok?

Tik Tok đi kèm với một dòng giải trí vô tận và độc đáo. Vì các ứng dụng không có chế độ ngoại tuyến riêng, nên bạn có thể tải xuống các clip để xem sau, khi không có kết nối Internet.

Ngoài ra, bạn chỉ có thể thích chia sẻ video thay vì liên kết trên các ứng dụng nhắn tin. Tik Tok cũng không chỉ đơn thuần là các video hát nhép hoặc có nội dung ngốc nghếch. Nó chứa một loạt những video như hướng dẫn nấu ăn. Do đó, ví dụ, bạn có thể sử dụng chức năng tải xuống để lưu công thức mình muốn thử vào một lúc nào đó.

Tik Tok cho phép bạn tải trực tiếp video của người khác. Tuy nhiên, bất kể chính sách của Tik Tok ra sao, bạn nên chú ý đến quyền riêng tư của mọi người và không lạm dụng các phương pháp này cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào.

Bên cạnh Tik Tok, hai mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay là Facebook hay Youtube đều cho phép người dùng tải video về thiết bị của mình. Nếu chưa biết, bạn có thể tham khảo cách download video trên Youtube hoặc tải video Facebook trên điện thoại trong các bài viết mà Quản trị mạng đã chia sẻ trước đó.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

Chủ Nhật, 09/06/2024 15:58
4,253 👨 328.831
0 Bình luận
Sắp xếp theo