UltraSurf 21.32/2.3.0/1.6.7

UltraReach
Miễn phí 31/08/2021 10.000+

UltraSurf là gì?

UltraSurf là ​​một phần mềm bảo mật và quyền riêng tư phổ biến được phát triển bởi UltraReach. Phần mềm chống kiểm duyệt này cho phép bạn duyệt Internet ẩn danh. Trong khi lướt web trực tuyến, vị trí và danh tính của bạn luôn được bảo vệ. Hơn nữa, công cụ còn tự động xóa cookie và lịch sử trình duyệt web, đảm bảo kiểm soát quyền riêng tư tốt hơn.

Với UltraSurf, bạn có thể đạt được sự tự do và bảo mật hoàn toàn. Nếu không bị rò rỉ địa chỉ IP và chi tiết vị trí, bạn có thể tiếp tục duyệt Internet. Quan trọng nhất, UltraSurf tăng tốc độ kết nối của bạn, cho phép bạn lướt web nhanh hơn.

UltraSurf là ​​một phần mềm bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư phổ biến
UltraSurf là ​​một phần mềm bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư phổ biến

Những tính năng của UltraSurf

Nhiều nền tảng và ứng dụng được hỗ trợ

Ultrasurf hỗ trợ các nền tảng sau:

 • Windows
 • macOS
 • Linux
 • Android

Ultrasurf có một ứng dụng Windows và Android gốc. Linux và macOS có thể sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome, tiện ích này cũng có sẵn cho Windows.

Ứng dụng Windows gốc tự động cấu hình trình duyệt của bạn để sử dụng tiện ích mở rộng Ultrasurf. Các trình duyệt được hỗ trợ là Internet Explorer và Chrome, nhưng hiện Internet Explorer đã bị khai tử.

Bạn không cần cài đặt ứng dụng Windows. Bạn chỉ cần giải nén, nhấp đúp vào file và ứng dụng sẽ chạy ngay lập tức. Không có biểu tượng desktop nào được tạo, vì vậy hãy đảm bảo ghi nhớ vị trí file nằm trên hệ thống của bạn.

Thiết kế của ứng dụng khá đơn giản và có giao diện Windows XP riêng biệt. Ở trên cùng, ứng dụng hiển thị các trình duyệt bạn có thể khởi chạy trực tiếp từ ứng dụng - IE và Chrome. Nhưng một lần nữa, IE không còn được hỗ trợ, hãy sử dụng Chrome.

Nhấp vào Chrome sẽ khởi chạy cửa sổ ẩn danh trong trình duyệt của bạn và mở trang web UltraReach. Tất cả lưu lượng truy cập của trình duyệt web hiện sẽ đi qua các máy chủ của Ultrasurf và địa chỉ IP của bạn sẽ là địa chỉ IP của các máy chủ Ultrasurf.

Ứng dụng cung cấp một menu Options đơn giản, nơi bạn có thể thực hiện những việc như đặt thông số proxy, kích hoạt hotkey, xóa cookie của trình duyệt khi thoát và đặt cổng nghe.

Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome có sẵn trong Cửa hàng Chrome trực tuyến. Nó cực kỳ đơn giản để cài đặt và sử dụng. Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy một biểu tượng ở trên cùng bên trái của trình duyệt. Chỉ cần nhấp vào nó và chuyển dịch vụ sang On. Ngoài ra còn có một trang Diagnostics đơn giản mà bạn có thể sử dụng để xem một số thông tin khá vô ích…

Nhìn chung, dịch vụ rất dễ sử dụng và ứng dụng cũng như tiện ích mở rộng trình duyệt hoạt động tốt. Ngoài ra, Ultrasurf miễn phí và không có giới hạn về kết nối đồng thời.

Duyệt Internet ẩn danh!

UltraSurf hoạt động theo cách tương tự như các dịch vụ VPN phổ biến như NordVPN. Tuy nhiên, về cơ bản thì nó có sự khác biệt. Chương trình này được phát triển với mục đích duy nhất là cho phép mọi người vượt qua các biện pháp chặn địa lý và kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Với UltraSurf, bạn có thể thoải mái duyệt web mà không phải lo lắng về việc chặn hoặc sự kiểm duyệt của các nhà tuyển dụng, chính phủ và những tổ chức khác. Có một số khía cạnh của UltraSurf khiến nó khác biệt với các dịch vụ VPN như Hotspot Shield và HMA! Pro VPN.

UltraSurf giúp vượt qua kiểm duyệt

UltraSurf được thiết kế để giúp mọi người ở tự do truy cập Internet. Trong những năm qua, nó đã phát triển để trở thành một dịch vụ giống như VPN nhanh chóng và miễn phí. Chương trình cho phép bạn bỏ qua việc chặn dựa trên vị trí cụ thể đối với những trang web hàng đầu như Facebook, Twitter và YouTube.

Nói một cách dễ hiểu, UltraSurf được tạo ra để cung cấp quyền truy cập liên tục và không hạn chế cho những người bị chặn xem một số nội dung nhất định. Nó hoạt động dựa trên nguyên tắc rằng toàn bộ mạng được thiết kế cho luồng thông điệp và ý tưởng tự do. Với chương trình này, mọi người có thể bảo vệ quyền truy cập và thông tin trực tuyến của họ.

Trớ trêu thay, mặc dù tự hào về triết lý của các chiến dịch chống kiểm duyệt và những biện pháp ủng hộ quyền riêng tư, UltraSurf lại đưa ra một số hạn chế của riêng mình. Tuy nhiên, những điều này chủ yếu nhằm mục đích chặn nội dung bất hợp pháp. Còn về những mặt khác, đây là một chương trình tốt, miễn phí và dễ sử dụng.

Quyền riêng tư và mã hóa

Quá trình mã hóa của Ultrasurf diễn ra giữa thiết bị của bạn và máy chủ của Ultrasurf. Mặc dù lưu lượng truy cập web thông thường (HTTP) không được mã hóa giữa máy chủ của Ultrasurf và máy chủ web, nhưng lưu lượng truy cập web an toàn (HTTPS) sẽ được mã hóa từ đầu đến cuối, từ trình duyệt của người dùng đến máy chủ web. Theo thuật ngữ chung, điều này có nghĩa là chỉ có lưu lượng HTTPS được định tuyến và mã hóa, trong khi lưu lượng HTTP bị bỏ qua và đi qua ISP một cách bình thường.

Bên thứ ba có thể nghi ngờ bạn đang sử dụng nền tảng của Ultrasurf nhưng họ sẽ không thể giải mã dữ liệu của bạn hoặc xem các hoạt động duyệt web của bạn.

Ultrasurf tuyên bố rằng họ không quản lý hoặc sửa đổi dữ liệu của bạn, vì vậy nó không thể làm tăng quyền riêng tư trực tuyến của bạn, “và không nên được coi hoặc sử dụng như một công cụ bảo mật trực tuyến”.

Công ty cũng cho biết họ không ghi lại các hoạt động của người dùng cũng như không yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân. Tuy nhiên, chính sách bảo mật quy định rằng một số thông tin có thể được thu thập khi bạn truy cập các trang web, bao gồm IP của bạn, số lượng liên kết bạn nhấp vào trong trang web, ngày và giờ truy cập và các trang bạn đã xem trên trang web.

Ultrasurf không giới hạn quá trình torrent, nhưng xem xét vị trí của nó và thực tế là nó chủ yếu tập trung vào việc bỏ chặn nội dung bị kiểm duyệt, bài viết đặc biệt khuyên bạn nên thận trọng.

Một sự lựa chọn tốt để đảm bảo quyền riêng tư trực tuyến!

Với phiên bản mới nhất của UltraSurf, bạn có thể dễ dàng vượt qua kiểm duyệt Internet, ẩn địa chỉ IP của mình khỏi các trang web và mã hóa thông tin liên lạc trực tuyến. Đây là một công cụ tuyệt vời để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và đảm bảo kết nối trực tuyến nhanh hơn.

Trong khi sử dụng chương trình này, bạn có thể truy cập Internet mà không bị hạn chế hoặc chặn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để bảo vệ quyền riêng tư của mình trong khi duyệt Internet, thì công cụ này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

UltraSurf có riêng tư và an toàn không?

UltraSurf là ​​một dịch vụ an toàn, có thể được sử dụng để duyệt Internet ẩn danh. Chương trình chỉ cho phép lưu lượng HTTPS qua cổng của nó và chặn lưu lượng HTTP kém bảo mật hơn, được chuyển hướng đến nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn. Điều đáng nói là HTTPS là một giao thức bảo mật và phổ biến để duyệt Internet. Bất cứ khi nào bạn truy cập một trang web mà không có chữ “S” bổ sung, bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi một loạt các mối đe dọa bảo mật.

Thay vì hoạt động như một dịch vụ VPN, UltraSurf hoạt động như một proxy. Khi bạn khởi chạy chương trình, một địa chỉ IP mới sẽ được cấp cho PC chạy Windows 10 của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là kiểm tra trình duyệt hiện có của bạn để tìm các lỗi bảo mật.

Khi nói đến quyền riêng tư, bạn không cần phải lo lắng về việc UltraSurf lưu giữ nhật ký toàn diện dữ liệu của mình. Mặc dù công ty này có lưu giữ nhật ký ở mức tối thiểu, nhưng chúng chỉ nhằm mục đích chống chặn. Dữ liệu của bạn chỉ được lưu giữ trong 30 ngày và không được chia sẻ với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba.

Vì UltraSurf có trụ sở tại Hoa Kỳ nên UltraSurf phải chia sẻ thông tin với các cơ quan chức năng nhất định, tùy thuộc vào luật pháp và yêu cầu. Vì công cụ không yêu cầu bạn chia sẻ thông tin bí mật khi đăng ký, bạn thực sự không cần phải lo lắng về bất kỳ mối quan tâm nào về quyền riêng tư. Chương trình chạy qua Internet Explorer và đi kèm với một plug-in bổ sung cho Google Chrome và Mozilla Firefox.

UltraSurf có dễ sử dụng không?

Trong khi các trình duyệt như TOR có thể áp đảo về mặt đảm bảo quyền riêng tư, UltraSurf có ưu thế là rất dễ sử dụng. UltraSurf ở dạng file thực thi, không yêu cầu quá trình cài đặt kéo dài. Sau khi bạn thoát khỏi chương trình, chương trình sẽ không tải xuống các file bổ sung trên PC của bạn nữa. Thêm vào đó, UltraSurf có thể được lưu trữ trên ổ cứng ngoài hoặc USB để triển khai khi đang di chuyển. Phương pháp này hoàn hảo để sử dụng VPN proxy server trong khi làm việc trên WiFi công cộng.

Không giống như hầu hết các dịch vụ VPN miễn phí, việc gỡ bỏ UltraSurf khỏi máy tính rất dễ dàng và đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là xóa file thực thi khỏi PC của mình. Phần mềm khởi chạy mà không cần cài đặt từ đĩa CD, ổ flash hoặc thẻ nhớ. Điều đáng nói là UltraSurf sử dụng chế độ ẩn danh làm phương tiện để giữ các phiên ở chế độ riêng tư.

UltraSurf có nhanh không?

Mặc dù UltraSurf giúp bạn thiết lập kết nối nhanh hơn, nhưng bản thân chương trình lại chậm. Với nhu cầu ngày càng cao, rất nhiều người báo cáo về tốc độ upload lên chậm. May mắn thay, người dùng đã không báo cáo quá nhiều vấn đề với việc tải xuống. Cách đây một thời gian, trang web chính thức của chương trình đã bị sập do nhu cầu quá tải. Công ty đã giải quyết vấn đề khá nhanh chóng và gửi lời xin lỗi công khai đến người dùng.

Không giống như Hoxx VPN Proxy và ExpressVPN, UltraSurf không dành cho việc ghi torrent hoặc phát trực tuyến. Nó không hoạt động tốt với Netflix. Có thông tin cho rằng người dùng Netflix đang cố gắng truy cập máy chủ từ Hoa Kỳ gặp phải một số sự cố. Điều quan trọng cần hiểu là UltraSurf hoạt động giống như một proxy hơn là một dịch vụ VPN. Do đó, đôi khi nó có thể bị mất kết nối do nhu cầu cao.

Các dịch vụ VPN và proxy định tuyến những yêu cầu truy cập của bạn thông qua nhiều máy chủ khác nhau. Điều này làm tăng độ trễ và hiện tượng lag. Nếu một chương trình đòi hỏi nhiều yêu cầu hơn, thời gian trễ cũng sẽ cao hơn. Với các dịch vụ phát trực tuyến, vấn đề này trở nên tồi tệ hơn. Do đó, tốt hơn là sử dụng UltraSurf để duyệt Internet, còn nếu bạn quan tâm đến việc phát trực tuyến hoặc torrent, bạn nên chọn một dịch vụ VPN có uy tín.

Một số câu hỏi thường gặp

Ultrasurf có đáng tin cậy không?

Ultrasurf là ​​một công cụ vượt tường lửa tuyệt vời. Mặc dù công cụ này không cung cấp nhiều chức năng như VPN nhưng vẫn hoạt động tốt. Ultrasurf giúp người dùng vượt qua kiểm duyệt và hạn chế địa lý. Nó sử dụng máy chủ proxy, scheme bảo mật HTTPS và công nghệ độc quyền khác để vượt qua những hạn chế này.

Ultrasurf có chứa phần mềm độc hại không?

Ultrasurf hoàn toàn không chứa phần mềm độc hại. Tuy nhiên, một số phần mềm diệt virus có thể gắn cờ đó là trojan hoặc một loại phần mềm độc hại. Điều này hoàn toàn do cách hoạt động của Ultrasurf (cách công cụ này áp dụng các tunnel và giao tiếp).

Ultrasurf có hoạt động với Netflix không?

Ultrasurf có thể truy cập vào danh mục Netflix của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nó không phải là một công cụ phát trực tuyến lý tưởng. Băng thông và tốc độ có sẵn của Ultrasurf không có khả năng phát trực tuyến nội dung ở định dạng HD. Bạn sẽ gặp phải tình trạng lưu cache và độ trễ. Bạn nên sử dụng VPN cho mục đích phát trực tuyến.

Ultrasurf có an toàn để truy cập dark web không?

Công cụ tốt nhất để truy cập ẩn danh vào dark webtrình duyệt Tor. Bạn có thể kết hợp Tor với VPN để tăng tính bảo mật và quyền riêng tư của mình. Tham khảo thêm: Cách sử dụng Tor Browser để lướt web ẩn danh.

Kết luận

Ultrasurf là một công cụ cho phép bạn vượt qua kiểm duyệt. Khi không có hiện tượng tắc nghẽn mạng xảy ra, bạn có thể sử dụng nó cho các tác vụ khác như phát trực tuyến. Tuy nhiên, điều này không được khuyến khích.

Ultrasurf không có chức năng nào khác và không thể được sử dụng như một công cụ bảo mật trực tuyến. Nó cũng không làm tăng quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Mặt khác, VPN cho phép bạn vượt qua kiểm duyệt và nó có thể cung cấp các chức năng riêng tư và bảo mật. Ngoài ra, VPN có nhiều tính năng hơn.

Tóm lại, bạn không thể thay thế VPN bằng Ultrasurf. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần vượt qua kiểm duyệt, Ultrasurf là một lựa chọn tốt.

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng
 • Kết nối nhanh hơn
 • Tự động xóa lịch sử
 • Hỗ trợ lướt web ẩn danh

Nhược điểm

 • Các máy chủ bị quá tải
 • Không tốt cho torrent
4,913 👨 38.929
0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Tiện ích hệ thống