TrueID 3.17.0

TRUE DIGITAL & MEDIA PLATFORM COMPANY LIMITED
Miễn phí 16/01/2023 0-100

TrueID là ứng dụng xem phim, giải trí chất lượng đến từ Thái lan với hàng nghìn bộ phim hay video chất lượng cao, độ phân giải cực nét để bạn có thể xem trên tivi hay trên điện thoại. Đặc biệt ứng dụng TrueID sẽ luôn cập những bộ phim Thái lan mới nhất và tất cả các bộ phim hay chương trình đều có bản quyền. Ngoài chuyên mục phim trên TrueID, thì ứng dụng cũng có mục phim anime dành cho những người yêu thích thể loại phim này.

Những tính năng chính TrueID

Xem phim đa thể loại trên TrueID

Ứng dụng TrueID trình chiếu các bộ phim truyền hình, phim nhiều tập, phim điện ảnh và các show chương trình trong nước và quốc tế được tuyển chọn. Thư viện phim gồm Phim Châu Á như phim truyền hình Thái Lan, các bộ Anime tên tuổi và TrueID Originals là những nội dung giải trí đặc sắc do TrueID sản xuất độc quyền.

Kho phim Thái Lan lớn nhất của các kênh CH3, GMM, One31 cùng nhiều studio nổi tiếng hàng đầu từ Thái Lan.

Đọc tin tức ngay trên TrueID

Ứng dụng TrueID có chuyên mục đọc tin với những tin tức được cập nhật từ khắp nơi trên thế giới. Bạn chỉ cần nhấn vào mục Article để đọc các bài báo về nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Ngoài ra, chuyên mục đọc báo này còn cung cấp những chủ đề thịnh hành trong lĩnh vực phim ảnh, ẩm thực, du lịch, giải trí và làm đẹp hàng ngày.

Khám phá những tin tức thời thượng, tin nóng hổi về các ngôi sao trong nước và quốc tế được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Đọc tin tức trên TrueID

Chuyên mục review phim trên TrueID

Khi bạn đăng ký tài khoản TrueID thì sẽ được sử dụng thêm nhiều tính năng, bao gồm tính năng review phim. Và bạn cũng có thể đọc thêm các bài đánh giá về những bộ phim đang thịnh hành do các fan hâm mộ thứ thiệt phân tích và đánh giá.

51 👨 958
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Video, phim, nhạc