NovelToon 2.15.00

MangaToon HK Limited - BR
Miễn phí 12/12/2022 100+

NovelToon là một trong những ứng dụng đọc truyện trên điện thoại và rất nổi tiếng với nhiều người. Đến với NovelToon, bạn sẽ tìm được nhiều thể loại mình thích, với những tác giả quen thuộc trên khắp thế giới của những thể loại như ngôn tình, tiểu thuyết trinh thám, viễn tưởng,... theo sở thích của bạn.

Tính năng chính ứng dụng NovelToon

Miễn phí đọc truyện trên NovelToon

NovelToon cung cấp hàng nghìn đầu truyện online hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với các tác giả, kết bạn giao lưu, thậm chí có thể góp ý đề xuất cho tình tiết câu chuyện phát triển về sau.

Kết nối bạn bè trên NovelToon

Bạn có thể tìm kiếm những người có chung sở thích đọc truyện với bạn để có thể mở rộng vòng kết nối trên NovelToon, chia sẻ thêm sở thích của mình với bạn bè.

Tạo thư viện đọc truyện trên NovelToon

Tải về những tác phẩm mà bạn yêu thích, bất kể khi nào bất kể ở đâu, dù không có mạng bạn cũng có thể lướt đọc và hoàn toàn miễn phí.

Tham gia đóp góp truyện tự viết trên ứng dụng

Thế giới tiểu thuyết NovelToon, cùng những con người đam mê múa bút giống như bạn, để tạo nên những câu truyện lưu danh muôn đời. Hãy để câu chuyện của bạn được hàng ngàn người biết đến. Những tác giả ưu tú có tác phẩm ký bản quyền còn được nhận những phần thưởng và nhuận bút vô cùng phong phú. Ngoài ra, những tác phẩm xuất sắc cũng sẽ có cơ hội được cải biên thành truyện tranh.

41 👨 3.044
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Video, phim, nhạc