WeTV 5.5.7

Image Future
Miễn phí 07/12/2022 0-100

WeTV là một trong những ứng dụng xem phim trực tuyến phổ biến hiện nay với những bộ phim hấp dẫn, hay các chương trình truyền hình thú vị. WeTV có hỗ trợ phụ đề tiếng Việt cho các chương trình nước ngoài, nên bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những giây phút thoải mái với WeTV.

Những tính năng chính của ứng dụng WeTV

Xem chương trình đa dạng: Phim, phim truyền hình, gameshow được phân loại thành nhiều trang khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một danh mục cụ thể mà mình hứng thú khám phá.

Hỗ trợ tải video: WeTV cho phép bạn lựa chọn những tập phim, hay tập chương trình để bạn có thể theo dõi lại khi mình cần.

Lịch sử xem phim trên WeTV: Nếu bạn xem chưa hết một video thì, ứng dụng sẽ ghi nhớ để bạn có thể tiếp tục xem từ đoạn mình đã dừng trước đó mà không cần phải tua hay xem từ đầu.

Tùy chỉnh chất lượng xem video: Người dùng có thể chọn chất lượng hình ảnh khác nhau dựa theo nhu cầu. Nếu đang xem video sử dụng dữ liệu di động, bạn có thể chọn chất lượng hình ảnh 360P để tiết kiệm data.

Phụ đề video phong phú: Ứng dụng WeTV cung cấp nhiều ngôn ngữ và phụ đề cho bạn lựa chọn. Người dùng có thể chuyển đổi giữa nhiều ngôn ngữ khác nhau theo sở thích.

Hỗ trợ nhiều gói cước: WeTV có các gói thuê bao tự động gia hạn gồm 1 tháng, 3 tháng và 1 năm. Đăng ký được gia hạn tự động trong 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và được lập hóa đơn tự động thông qua iTunes.

Điều khiển màn hình xem video dễ dàng trên WeTV: Nhấn đúp để tua đi hoặc tua lại bất kỳ video nào trong 10 giây. Bạn có thể vuốt màn hình lên xuống bằng ngón tay để điều chỉnh âm lượng và độ sáng. Vuốt sang trái hay phải để bỏ qua hoặc chuyển tiếp video.

31 👨 2.426
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Video, phim, nhạc