CGV Cinemas

CGV Cinemas

CGV VietNam
Miễn phí 13/12/2022 0-100

Ứng dụng CGV Cinemas giúp bạn đặt vé xem phim trên điện thoại nhanh chóng, đặt vé xem phim CGV với nhiều ưu đãi hấp dẫn so với việc bạn đặt vé xem phim CGV tại quầy. CGV Cinemas liên kết với nhiều hình thức thanh toán và cũng có ưu đãi cho thành viên khi đăng ký trên ứng dụng CGV Cinemas.

Những tính năng chính của ứng dụng CGV Cinemas

1. Cập nhật nhanh nhiều phim bom tấn trên CGV Cinemas

Ứng dụng CGV Cinemas sẽ cập nhật nhanh những bộ phim bom tấn của điện ảnh trong và nước ngoài. Mỗi một bộ phim đều có thông tin chi tiết để chúng ta có thể xem qua nội dung của bộ phim đó, trước khi đặt vé xem phim trên CGV Cinemas.

2. Đặt vé xem phim trên CGV Cinemas nhanh chóng

Ứng dụng CGV Cinemas có rất nhiều ưu đãi đặt vé xem phim, nhất là vào những ngày lễ, hoặc cho thành viên đăng ký trên ứng dụng CGV Cinemas.

3. Chế độ tìm kiếm rạp theo vị trí của bạn

Tùy chọn theo nhiều khu vực tỉnh thành, đề xuất các gợi ý cụm rạp có thể gần bạn nhất. Hỗ trợ định vị chính xác địa điểm bạn đang tìm kiếm cụm rạp CGV. Hiển thị rõ khoảng cách xa gần giữa các rạp.

Tìm rạp trên CGV Cinemas

4. Theo dõi đầy đủ thông tin đặt vé trên CGV Cinemas

Tất cả những lần đặt vé xem phim trên ứng dụng CGV Cinemas đều được lưu lại. Số tiền mà bạn đã chi tiêu đặt vé xem phim CGV. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được thẻ quà tặng, Voucher, Coupon hiện có,... theo tài khoản của mình.

51 👨 2.144
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Video, phim, nhạc