Y8 1.0.10

Y8.com
Miễn phí 09/03/2022 1.000+

Y8 là gì?

Y8 là nhà phát hành game trình duyệt hàng đầu và đã xuất bản hơn 100 nghìn game hay trong 15 năm qua. Mặc dù trang web đã trở nên phổ biến với người chơi trên thiết bị di động, nhưng máy tính vẫn tiếp tục là cách chính mà mọi người chơi game tại Y8.

Một trong những công nghệ phổ biến nhất để tạo game cho desktop là sử dụng plugin Flash Player. Tuy nhiên, hỗ trợ cho plugin này đã không còn trong tất cả các trình duyệt chính. Để đáp ứng như cầu của người dùng, trình duyệt Y8 đã được tạo ra để bảo tồn 60.000 game phổ biến nhất trong thời kỳ bùng nổ của game Flash.

Y8 là trình duyệt dựa trên Chromium đi kèm với Adobe Flash Player. Khi các công nghệ kết xuất cũ tạo ra các game có giá trị hàng thập kỷ bị xóa khỏi Chrome, đây là một cách để bảo tồn lịch sử game trình duyệt. Điều đó nghĩa là bạn vẫn có thể chơi các tác phẩm kinh điển ăn khách như Hot Dog Bush, Gun Mayhem, Age of War 2, Orion Sandbox và Superfighters ngay bây giờ.

Y8 cung cấp tới hơn 60.000 game Flash kinh điển
Y8 cung cấp tới hơn 60.000 game Flash kinh điển

Trình duyệt giải quyết các lo ngại về bảo mật khi sử dụng một plugin cũ bằng cách quản lý nội dung có sẵn. Trang web chỉ host những game đã được xác minh và nếu một phần nội dung được phát hiện có vấn đề, nó sẽ bị loại bỏ. Khi tải xuống trình duyệt Y8, bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để chơi những game Flash cũ và các tựa game nổi tiếng hiện đại sử dụng công nghệ mới hơn như HTML5 và WebGL.

Mặc dù HTML5 và WebGL hiện đại cũng hoạt động tốt trong trình duyệt này, nhưng mục đích chính là giữ cho các game Flash có thể chơi được càng lâu càng tốt. Y8 có sẵn cho tất cả các desktop chính như Winodws, MacOS, Linux.

Nói một cách đơn giản, trình duyệt Y8 là cách tốt nhất để tiếp tục chơi những game cổ điển mà bạn yêu thích. Nếu không có ứng dụng dành cho desktop này, các game kinh điển trước đây sẽ không thể chơi được.

Những tính năng của Y8

Hỗ trợ Flash

Cùng với trang web Y8.com, ứng dụng này cho phép người dùng chơi các game trình duyệt và game Flash miễn phí trên tất cả các nền tảng desktop!

Hơn 60.000 game

Y8 cho phép bạn chơi hàng chục nghìn game không có sẵn ở bất kỳ nơi nào khác, miễn là bạn có kết nối Internet. Hãy tham gia cộng đồng người dùng Y8 và tìm bạn mới trong khi chinh phục những thử thách thú vị trong game.

Nhanh chóng!

Được hỗ trợ bởi phần mềm mã nguồn mở hàng đầu, trình duyệt Y8 sẽ load các game trên Y8.com với tốc độ siêu nhanh.

4,713 👨 4.744
5 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Nam Tăng
  Nam Tăng

  hi


  Thích Phản hồi 15:05 16/08
  • Ánh Ngọc
   Ánh Ngọc

   hay

   Thích Phản hồi 10:56 13/07
   • Dũng Nguyễn
    Dũng Nguyễn

    hi

    Thích Phản hồi 13:25 10/06
    • bui van thai
     bui van thai

     hay


     Thích Phản hồi 17:37 05/06
     • My Đinh
      My Đinh

      rất hay


      Thích Phản hồi 11:05 05/06