Omegle 2.0.0

Omegle
Miễn phí 28/04/2009 0-100

Bạn có đang cảm thấy buồn chán và muốn gặp gỡ những người bạn mới, trò chuyện trực tiếp với người lạ, thực hiện cuộc gọi điện video và trò chuyện thoại ngẫu nhiên không? Hãy thử ứng dụng trò chuyện thoại và video tức thì này! Ứng dụng trò chuyện video ngẫu nhiên với người lạ là một công cụ hoàn hảo để trò chuyện trực tiếp cuộc gọi video miễn phí. Trong phòng chat riêng tư, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp tức thì với những cô gái xinh đẹp và những anh chàng nóng bỏng trên toàn thế giới chỉ với một lần nhấn. Hãy tìm bạn bè, trò chuyện qua camẻa ngẫu nhiên và gọi điện video hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ!

Ứng dụng kết bạn 4 phương
Ứng dụng kết bạn 4 phương

Omegle là gì?

Quá bận rộn để gặp gỡ những người mới, đi chơi với bạn bè hoặc đang tìm kiếm một ứng dụng xã hội có thể gặp gỡ và trò chuyện với những người lạ? Omegle là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Omegle là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người bạn mới, ngay cả khi đang giãn cách xã hội. Khi sử dụng Omegle, bạn sẽ được ghép nối ngẫu nhiên với một người khác để trò chuyện trực tiếp. Nếu muốn, bạn có thể thêm sở thích để được ghép đôi ngẫu nhiên với một người có sở thích giống bạn.

Omegle

Chỉ cần một lần nhấn duy nhất để bắt đầu trò chuyện trực tiếp với người lạ mọi lúc, mọi nơi, gặp gỡ ngẫu nhiên bạn bè ở gần bạn và người lạ ở nơi khác. Mọi người đều thích gặp gỡ những người mới, kết bạn mới thậm chí chat hangout với họ bằng ứng dụng trò chuyện video trực tiếp. Hãy tải xuống ứng dụng ngay bây giờ, tìm những người hiện đang trực tuyến và bắt đầu cuộc gọi điện video ngẫu nhiên với những người lạ ở gần bạn, cũng như trên toàn thế giới.

Để giúp bạn giữ an toàn, các cuộc trò chuyện được ẩn danh trừ khi bạn cho ai đó biết bạn là ai (không được khuyến nghị!) Và bạn có thể dừng cuộc trò chuyện bất cứ lúc nào. Xem Điều khoản dịch vụ và Nguyên tắc cộng đồng của Omegle để biết thêm thông tin về những việc nên làm và không nên khi sử dụng ứng dụng. Tính năng trò chuyện video Omegle được kiểm duyệt nhưng không có sự kiểm duyệt nào là hoàn hảo. Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình khi sử dụng Omegle.

Bạn phải từ 18 tuổi trở lên hoặc 13 tuổi trở lên với sự cho phép và giám sát của cha mẹ để sử dụng Omegle.

Những tính năng chính của Omegle

  • 100% tài khoản THẬT
  • Cuộc gọi video ngẫu nhiên một đối một
  • Gặp gỡ những người mới ở gần bạn
  • Gặp gỡ một số cô gái đáng yêu như video Monkey
  • Trò chuyện video trực tiếp chất lượng HD
  • Trò chuyện trực tiếp ngẫu nhiên và kết hợp với bạn bè
  • Tải xuống và đăng ký miễn phí.
Giao diện trang web Omegle
Giao diện trang web Omegle

Yêu cầu khi sử dụng ứng dụng

✔ Cam và mic cho phép cuộc gọi video & nói chuyện trực tiếp.
✔ Thông báo thời gian thực để giúp bạn luôn cập nhật.
✔ Kết hợp dựa trên vị trí với bạn bè ở gần.

4,26 👨 5.699
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Giao tiếp, liên lạc, hẹn hò