Google TasksBoard

Google TasksBoard

Google
Miễn phí 20/01/2022 0-100

Google TasksBoard là gì?

Có một ứng dụng desktop mới cho Google Tasks được gọi là TasksBoard. Google TasksBoard là một ứng dụng quản lý công việc mới được thiết kế để giúp tăng năng suất.

Bạn có thể chỉ định, chia sẻ và quản lý Google Task trên bảng Kanban toàn màn hình. Tương tự như Asana, Trello hoặc Jira, nó hỗ trợ cộng tác giữa các nhóm trong thời gian thực, do đó giúp các công ty và cá nhân hoạt động nhanh chóng hơn.

Google TasksBoard miễn phí, nhưng bạn cũng có thể chọn phiên bản trả phí để truy cập nhiều tính năng hơn.

Cách sử dụng TasksBoard

Giao diện TasksBoard
Giao diện TasksBoard

Với giao diện rõ ràng và trực quan, TasksBoard có chế độ độc lập và chế độ xem canvas để hỗ trợ quản lý tác vụ tốt hơn. Dưới đây là cách sử dụng TasksBoard để tăng gấp đôi năng suất của bạn.

1. Tổ chức công việc với các danh sách

Bạn có thể thêm các nhiệm vụ của mình vào nhiều danh sách khác nhau trên bảng Kanban chính. Hơn nữa, còn có một tính năng kéo và thả dễ dàng cho phép bạn di chuyển các nhiệm vụ của mình và đặt chúng vào danh sách bạn chọn.

2. Thêm danh sách vào bảng chính

Bạn có quyền truy cập vào một bảng Kanban chính có khả năng hiển thị tất cả các danh sách nhiệm vụ. Bạn có thể đổi tên bảng, thay đổi nền hoặc chia sẻ nó với các thành viên trong nhóm.

3. Sắp xếp danh sách & xuất chúng

Bạn có thể sắp xếp nhiều danh sách khác nhau bằng cách sử dụng ngày đến hạn. Bạn cũng có thể xuất danh sách công việc của mình sang Google Sheets để thuận tiện hơn.

4. Sao chép, xóa hoặc đổi tên danh sách

Nếu cần, bạn có thể sao chép các danh sách hiện có. Bạn cũng có thể đổi tên danh sách bất cứ lúc nào và xóa danh sách không cần thiết nữa.

Làm nhiều việc hơn với TasksBoard Premium

Bạn có thể mở khóa các tính năng cao cấp như khả năng tùy chỉnh tốt hơn và chia sẻ thời gian thực để tổ chức công việc tốt hơn. Dưới đây là cái nhìn sơ lược về các tính năng cao cấp.

1. Tạo nhiều bảng

Tạo nhiều bảng trong TasksBoard Premium
Tạo nhiều bảng trong TasksBoard Premium

Tại sao lại phải sử dụng một bảng cho các dự án khác nhau? Bạn có thể sắp xếp các nhiệm vụ của mình tốt hơn bằng cách tạo nhiều bảng Kanban chính cho tất cả các dự án của mình. Có nhiều bảng với các danh sách nhiệm vụ riêng biệt rất hữu ích trong việc phân biệt những dự án của bạn, đồng thời giữ cho tất cả các danh sách việc cần làm hiển thị ở cùng một nơi.

2. Chia sẻ danh sách không giới hạn

Với TasksBoard Basic, bạn chỉ có thể chia sẻ 5 danh sách. Tuy nhiên, phiên bản cao cấp cho phép bạn chia sẻ danh sách trong thời gian thực, đồng thời cung cấp toàn quyền kiểm soát những người có quyền truy cập vào các danh sách đó.

3. Cộng tác trong thời gian thực

Trước đó, Google Tasks không có tính năng hỗ trợ cộng tác trong thời gian thực. Với việc tích hợp TasksBoard, bạn có thể chia sẻ nhiệm vụ với các thành viên trong nhóm của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

4. Tổ chức công việc với các nhãn và màu sắc

Tổ chức công việc với các nhãn và màu sắc
Tổ chức công việc với các nhãn và màu sắc

Bạn có thể thiết lập thứ tự ưu tiên cho những nhiệm vụ của mình và sắp xếp chúng bằng các nhãn để biết phải làm gì tiếp theo. Bạn cũng có thể thêm màu highlight vào danh sách nhiệm vụ của mình để tìm chúng ngay lập tức. Việc thêm màu sắc dễ nhận biết có thể giúp xác định các phần nhanh hơn.

5. Tùy chỉnh nền cho bảng

Bạn có thể cá nhân hóa bảng và danh sách nhiệm vụ của mình với các hình nền khác nhau. Việc phân biệt các bảng có thể rất quan trọng trong việc giúp bạn và các thành viên trong nhóm phát triển một bản đồ tư duy, nhờ đó, bạn sẽ biết thông tin nào đang nằm ở đâu.

Chi phí để sử dụng TasksBoard là bao nhiêu?

TasksBoard có các gói cá nhân và doanh nghiệp để giúp bạn mở khóa các tính năng cao cấp. Với tư cách người dùng cá nhân, bạn có thể đăng ký giấy phép hàng tháng với giá $5,99 hoặc chuyển sang giấy phép hàng năm với giá $39,99. Đối với các nhóm và công ty, các gói bắt đầu từ $99,99/năm cho 5 người dùng.

TasksBoard for Enterprise hỗ trợ các nhóm và công ty lên đến 1000 người dùng. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ khả dụng cho tài khoản G Suite. Tất cả người dùng được dùng thử miễn phí 7 ngày.

Điều tốt nhất về TasksBoard là nó mang đến cho người dùng cơ hội để hợp lý hóa các quy trình và trực quan hóa những tác vụ tốt hơn với bảng Kanban toàn màn hình.

Ngoài các tính năng vô cùng hữu ích như khả năng tùy chỉnh, mã hóa màu và cộng tác trong thời gian thực, TasksBoard cho phép bạn đính kèm tài liệu trực tiếp từ Google Drive. Để thuận tiện hơn, bạn cũng có thể biến email của mình thành công việc chỉ với một cú nhấp chuột.

51 👨 350
Tải Google TasksBoard:
0 Bình luận
Sắp xếp theo