Free Conference Call

Free Conference Call

FreeConference.com
Miễn phí 06/09/2021 100+

Free Conference Call là gì?

Free Conference Call là một công cụ họp trực tuyến miễn phí, cho phép chia sẻ màn hình. Công cụ từng đoạt giải thưởng này cho phép bạn tổ chức số lượng cuộc họp không giới hạn với tối đa 100 người tham gia.

FreeConference.com, không giống như các nhà cung cấp dịch vụ miễn phí khác, không bán hoặc chia sẻ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của người dùng. Sự riêng tư là yếu tố được nhà cung cấp chú trọng hàng đầu!

Free Conference Call cho phép tổ chức các cuộc họp không giới hạn, lên đến 100 người tham gia
Free Conference Call cho phép tổ chức các cuộc họp không giới hạn, lên đến 100 người tham gia

Những tính năng của Free Conference Call

Dịch vụ họp trực tuyến chuyên nghiệp miễn phí

Không mất phí, không cần thẻ tín dụng, không tính phụ phí và không giới hạn, bạn có thể tổ chức hoặc tham gia cuộc gọi hội nghị miễn phí với tối đa 100 người tham gia để thảo luận về một chủ đề hoặc trò chuyện với gia đình và bạn bè.

Gọi video hoặc audio miễn phí với tối đa 100 người tham gia

FreeConference cung cấp dịch vụ họp trực tuyến miễn phí và không giới hạn với chất lượng HD. Bạn có thể lên lịch cuộc gọi trước, gửi lời mời và lời nhắc. Người tham dự có thể tham gia từ máy tính để bàn, ứng dụng di động hoặc quay số miễn phí từ điện thoại.

Tạo phòng họp trực tuyến miễn phí cho hội thảo trên web và thuyết trình

Các phòng họp trực tuyến miễn phí đi kèm với tính năng họp qua video và âm thanh miễn phí, chia sẻ tài liệu, màn hình, sử dụng whiteboard (bảng trắng) trực tuyến và tích hợp tính năng quay số miễn phí. Đây là phần mềm họp miễn phí tốt nhất dành cho bất kỳ ai và không cần tải xuống!

Chia sẻ màn hình miễn phí

Chia sẻ màn hình ngay từ trình duyệt web của bạn trong cuộc gọi họp miễn phí để có các bài thuyết trình hấp dẫn hơn và cộng tác trong thời gian thực. Thật tiện lợi!

Gọi video và audio miễn phí với gia đình và bạn bè

Với FreeConference, bạn có thể bắt đầu cuộc gọi video hoặc âm thanh miễn phí cho tối đa 100 người tham gia. Bạn có thể dùng công cụ này để giữ liên lạc với gia đình và bạn bè, tổ chức cuộc họp câu lạc bộ sách hay một bữa tiệc ảo từ mọi thiết bị, v.v...

Ưu điểm

  • Miễn phí
  • Dễ thiết lập
  • Chất lượng tốt
  • Thông tin liên lạc được bảo vệ bằng mật khẩu

Nhược điểm

  • Dôi khi xảy ra vấn đề với kết nối
  • Quyền truy cập hạn chế vào nhật ký cuộc gọi, bản ghi, thông tin người dùng trong khi gọi
54 👨 891
0 Bình luận
Sắp xếp theo