Disney Mirrorverse Android và iOS

Disney Mirrorverse Android và iOS 1.0.1

Kabam
Miễn phí 27/06/2022 0-100

Disney Mirrorverse là gì?

Một trò chơi dành cho những ai là fan của nhà Disney, Disney Mirrorverse là một tựa game mobile đến từ Kabam Studios. Ở đây bạn sẽ tìm thấy khá nhiều gương mặt quen thuộc như Elsa, Mickey, Hercules, Anna, Nàng tiên cá, Mộc Lan, Baymax, Thần Đèn...

disney mirrorverse apk

Toàn bộ các nhân vật trong Disney Mirrorverse sẽ là những nhân vật trong các tập phim nổi tiếng của Disney. Và bạn cũng sẽ thấy những nhân vật xuất hiện trong phim của Pixar như Mr. Incredible, Woody, Buzzlight Year...

Disney Mirrorverse là thể loại game gì?

tải disney mirrorverse

Disney Mirrorverse là một game nhập vai, trò chơi này không cho phép bạn tạo nhân vật. Nhưng bạn có thể chiêu mộ các nhân vật bao gồm anh hùng và cả những phản diện vào team của mình. Các nhân vật sẽ bao gồm kỹ năng, class và thuộc tính.

Bạn có thể tăng các chỉ số cho nhân vật của mình thông qua việc sử dụng những món đồ nâng cấp với nhiều loại khác nhau cho từng class nhân vật và tùy theo từng level.

tải disney mirrorverse

Mỗi nhân vật sẽ đóng một vai trò nhất định trong team của bạn. Một team sẽ có 3 nhân vật sát cánh chiến đấu cùng nhau. Class ban đầu là những nhân vật đánh cận chiến, là những chuyên gia chiến đấu tầm gần với lượng máu đủ tốt, nhưng họ vẫn cần được hỗ trợ.

Các lớp nhân vật trong Disney Mirrorverse

Nhân vật chống chịu, hoặc còn gọi là tank sẽ là tướng hỗ trợ thích hợp cho những nhân vật gây sát thương. Tank có thể chịu được nhiều sát thương hơn những nhân vật khác nên nó cũng phần nào hỗ trợ máu cho chiến binh của bạn.

Các nhân vật thuộc hỗ trợ có thể giúp các nhân vật khác trong đội hồi máu. Lớp nhân vật gây sát thương tầm xa sẽ là nguồn sát thương đáng kể trong đội hình của bạn. Bù lại thì hai lớp nhân vật trên đây đều có máu và sức phòng thủ yếu hơn so với tank và cận chiến.

tai disney mirrorverse apk

Mỗi lớp Disney Mirrorverse có rất nhiều nhân vật. Ví dụ: những nhân vật cận chiến sẽ bao gồm những cái tên như Hercules, Mulan, Rapunzel, Ariel, Anna, Scar, Anger, v.v. Trong khi đó những nhân vật hỗ trợ sẽ là Belle, Tiana, Hiro Hamada, Mickey Mouse và Mike Wazowski...

Các tanker sẽ bao gồm Mr.Incredible, Maui, Baloo và Baymax. Một số cái tên gây sát thương tầm xa như Buzz Lightyear, Elsa, Merida, Maleficent và Goofy.

tải disney mirrorverse

Vậy làm cách nào để nhận nhân vật trong game?

Mọi người đều có thể nhận được những nhân vật khác trong game dựa theo cơ chế máy quay gacha. Hệ thống mở hero bằng Ngọc sẽ cho bạn ngẫu nhiên các hero theo từng mức sao. Sao càng cao thì hero càng ngon.

disney mirrorverse

Điều này không có nghĩa là không có cách nào để có được các hero ngoài việc bạn cực kỳ may mắn với hệ thống gacha. Tuy nhiên trong một số trường hợp, bạn có thể sở hữu các nhân vật qua các nhiệm vụ nhưng dĩ nhiên sẽ không thể bằng các nhân vật mà bạn lôi ra từ cửa hàng.

Tôi không phải là một fan hâm mộ của các giao dịch vi mô, và mặc dù tôi sẽ công bằng và nói rằng chúng không xâm nhập như các tựa game di động khác (nhìn vào bạn, Diablo Immortal), cách chúng được thúc đẩy chắc chắn là mờ ám, đặc biệt khi chúng có xu hướng bật lên khi bạn vào màn hình chiến dịch hoặc quay lại trang chủ.

tải disney mirrorverse

Bạn sẽ thấy khá tốn tiền với cách mua nhân vật như trong game. Nhất là khi người chơi muốn một nhân vật mà mình yêu thích.

Cách chơi và chế độ chơi của Disney Mirrorverse

Nói về các chế độ chơi, các anh hùng trong Disney và Pixar sẽ cùng nhau đấu lại một thế lực gọi là Fractured. Đây vốn là những nhân vật của Disney và Pixar nhưng sẽ rất khác, bạn sẽ phải chiến đấu với Rapunzel, Merida, Ariel, Buzz Lightyear và Tiana.

tải disney mirrorverse

Bạn sẽ tập hợp 3 nhân vật thành một nhóm và có thể sử dụng các kỹ năng của họ với các biểu tượng ở bên phải. Hệ thống này hoạt động rất tốt và nếu bạn muốn thay đổi các hero của mình, bạn chỉ cần nhấn nút.

disney mirrorverse

Các chế độ chơi cũng rất đa dạng bao gồm chế độ chơi cốt truyện vượt ải (Story). Chế độ chơi các sự kiện đặc biệt (Event), thu thập thông tin trong ngục tối (Dungeons), leo tháp (Tower) và đánh boss (Supply Runs)

Bạn có thể tham gia vào một Liên Minh (Alliance) và tham gia vào những nhiệm vụ của Liên Minh đó. Đóng góp vào Liên Minh và bạn sẽ có những phần thưởng giá trị. Các chế độ khác nhau sẽ thưởng cho bạn các vật phẩm cụ thể, tăng cấp nhân vật và nhiều hơn thế nữa.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Disney thì đây là một game mà bạn nên tải về điện thoại của mình. Mặc cho hệ thống gacha gây tranh cãi và một số phàn nàn của người chơi về giao dịch trong game thì đây là tựa game Disney hay nhất mà bạn nên chơi trong thời điểm hiện tại.

Xem thêm:

52 👨 4.640

Tải Disney Mirrorverse Android và iOS:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game