Đạo hữu xin dừng bước PC

Đạo hữu xin dừng bước PC

tthoa games
Miễn phí 21/02/2022 100+

Đạo hữu xin dừng bước PC là một game mobile đánh tướng theo lượt với những đội hình sẽ xuất hiện nhiều những cái tên quen thuộc như Phật tổ Như Lai, Tôn Ngộ Không, Na Tra, Lý Tướng Quân, Bạch Cốt Tinh...

Đạo hữu xin dừng bước PC là game thuộc thể loại gì?

Đạo hữu xin dừng bước PC là một tựa game thẻ bài theo lượt đến từ nhà phát hành tthoa. Đây là nhà phát hành nhiều trò chơi rất đặc sắc như Trấn Yêu Lục, Thần Võ 3Q, Mộng Tình Kiếm...

Game sử dụng tính năng sưu tập các vị thần và kết hợp với nhau tạo ra những đội hình "trong mơ". Bạn sẽ thấy rất nhiều cái tên quen thuộc như Ngộ Không, Phật tổ Như Lai, Na Tra, Lý Tịnh, Bạch Cốt Tinh, Yêu Tinh Nhện... Tập hợp tất cả bọn họ lại và tạo ra một đội quân mạnh mẽ chống lại mọi đối thủ.

dao huu xin dung buoc pc

Ngoài tính năng chính là Vượt Ải, người chơi còn có thể tham gia vào những hoạt động hấp dẫn khác trong game

Cách chơi Đạo hữu xin dừng bước cho PC

Đạo hữu xin dừng bước sẽ đặt bạn vào một vị trí của 1 nhân vật với sứ mệnh thu thập những vị thần thượng cổ nhằm cùng họ chống lại mối hiểm họa từ thượng cổ quái thú. Mỗi vị thần sẽ có những ưu điểm khác nhau và những kỹ năng riêng biệt của riêng họ.

dao huu xin dung buoc pc

Những kỹ năng của các vị tướng trong game yêu cầu người chơi cần có cách kết hợp một cách hợp lý để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Đồng thời nâng cấp các vị thần của bạn để họ có chiến lực mạnh hơn, chiến đấu tốt hơn ở những trận chiến vượt ải cao hơn.

Các vị thần trong Đạo hữu xin dừng bước sẽ giúp sức mạnh của đội hình mà bạn ghép vào tăng đột biến. Từ đó giúp đội hình giành được chiến thắng dễ dàng hơn.

Đồ họa Đạo hữu xin dừng bước PC

dao huu xin dung buoc pc

Đồ họa của Đạo hữu xin dừng bước PC tương tự như những tựa game 2D mobile cùng thể loại. Các nhân vật trong trò chơi được tạo hình theo phong cách chibi với thiết kế rất giống so với hình tượng của các nhân vật trong phim.

Hiệu ứng kỹ năng của nhân vật, hiệu ứng nâng cấp mang đậm chất game thẻ tướng mobile. Đơn giản nhưng đầy màu sắc và làm nổi bật lên nét đặc trưng của nhân vật đó.

Các chế độ chơi và tính năng trong Đạo hữu xin dừng bước PC

Các chế độ bên cạnh chế độ chơi chính

Có nhiều cách chơi độc đáo trong Đạo hữu xin dừng bước PC, bao gồm Vân du, Đấu Pháp, Tầm Bảo, Liên Minh Đối Chiến, Tiên minh... Giúp bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau và thu nạp những vị thần mạnh mẽ khác trong đội của bạn.

dao huu xin dung buoc pc

Tính năng Phúc Lợi của game

Chỉ cần đăng nhập đều đặn mỗi ngày trong Đạo hữu xin dừng bước là bạn đã có thể nhận được 300.000 KNB cùng với rất nhiều lượt quay tướng. Thậm chí bạn không cần nạp cũng có thể nhận được VIP 5. Ngoài ra mỗi ngày đều tặng thêm các đạo cụ, hỗ trợ cho việc cày game và thêm mới nhân tố trong đội hình.

dao huu xin dung buoc

Ghép cặp thần tiên

Các nhân vật trong đội hình của người chơi có thể ghép cặp với nhau và sẽ tung ra những kỹ năng đẹp mắt với hiệu ứng đặt biệt, đặc biệt là sát thương sẽ được tăng lên gấp bội. Giúp tiêu diệt đội hình của địch một cách nhanh chóng.

dao huu xin dung buoc pc

Cấu hình để chơi Đạo hữu xin dừng bước PC

 • Hệ điều hành: Windows 7 64bit trở lên.
 • CPU (Vi xử lý): Yêu cầu Intel hoặc AMD trở lên.
 • Bộ nhớ RAM: 4GB trở lên
 • Ổ cứng trống: 5GB

dao huu xin dung buoc

Xem thêm:

51 👨 972

Tải Đạo hữu xin dừng bước PC:

2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Mai Thiên Khánh
  Mai Thiên Khánh

  WCWVWWECEW

  Thích Phản hồi 22/10/22
  • Mai Thiên Khánh
   Mai Thiên Khánh

   DWCDWCWC

   Thích Phản hồi 22/10/22
   ❖ Tải game