Crello

Crello Limited
Miễn phí 09/08/2021 0-100

Thị trường phần mềm thiết kế đồ họa đang bùng nổ để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp sáng tạo nội dung đang phát triển nhanh chóng. Thị trường này đang chuyển hướng sang các công cụ thiết kế trực tuyến kéo và thả và tránh xa các ứng dụng dành cho desktop yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật sâu rộng.

Một trong những công cụ thiết kế trực tuyến dễ sử dụng như vậy là Crello. Nó cho phép bất kỳ ai trở thành một nhà thiết kế đồ họa và tạo ra các thiết kế hấp dẫn.

Crello là gì?

Crello là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến. Công cụ cho phép bạn thiết kế hình ảnh bao gồm hoạt ảnh, video và âm thanh.

Ưu điểm lớn nhất của công cụ này là nó cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể bắt đầu tạo đồ họa chuyên nghiệp và hấp dẫn mà không cần học qua một khóa học thiết kế đồ họa.

Tuy nhiên, Crello cũng mang lại lợi ích không kém cho các nhà thiết kế đồ họa có kinh nghiệm. Nó cho phép các nhà thiết kế chuyên nghiệp nhanh chóng tạo ra những hình ảnh cao cấp mà nếu tạo trên phần mềm desktop sẽ tốn nhiều thời gian. Các nhà thiết kế có thể tập trung nhiều hơn vào ý tưởng thay vì đầu tư thời gian vào việc sử dụng các ứng dụng phức tạp.

Crello đi kèm với các tính năng sau:

  • Hơn 30.000 template thiết kế sẵn sàng sử dụng
  • 300 phông chữ miễn phí bản quyền
  • Hàng nghìn bức ảnh, đoạn âm thanh, video và hình nền miễn phí bản quyền.
  • Nhiều sticker, đối tượng hoạt ảnh, hình dạng, biểu tượng, đường kẻ, hình minh họa, khung và đường viền để thêm nhân vật vào thiết kế của bạn
  • Các công cụ để cắt và thay đổi kích thước hình ảnh, cũng như các công cụ để điều chỉnh độ tương phản, hiệu ứng mờ dần và độ bão hòa

Và vì Crello dựa trên web nên bạn không cần phải lo lắng về khả năng tương thích của nó với phần cứng máy tính. Nếu bạn muốn tạo một thiết kế từ thiết bị di động, Crello cũng có sẵn trên các thiết bị Android và iOS.

Crello là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến
Crello là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến

Bạn có thể tạo gì trong Crello?

Bạn có thể tạo nhiều hình ảnh khác nhau trong Crello. Đây chỉ là một số ví dụ về các loại thiết kế bạn có thể thực hiện.

- Quảng cáo: Nếu bạn am hiểu về việc chạy quảng cáo trực tuyến nhưng cảm thấy khó khăn khi tự thiết kế chúng, Crello sẵn sàng trợ giúp. Bạn có thể tạo quảng cáo sáng tạo với video và hoạt ảnh trong Crello.

- Các story trên mạng xã hội: Nếu bạn là một người đam mê mạng xã hội hoặc người có tầm ảnh hưởng và thích đăng những story hấp dẫn, thì Crello là công cụ phù hợp với bạn. Bạn có thể sử dụng chương trình này để thiết kế story cho các nền tảng như Instagram, FacebookSnapchat.

- Nội dung trên mạng xã hội: Crello có một thư viện phong phú dành cho ảnh bìa, bài đăng, biểu ngữ trên mạng xã hội, v.v... Bạn có thể sử dụng các template có sẵn trên Crello hoặc lấy cảm hứng từ những template Crello và tạo hình ảnh độc đáo của riêng mình.

- Hình minh họa cho trang web, mạng xã hội và blog: Crello có nhiều hình minh họa được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng trong các thiết kế cho blog, trang web và mạng xã hội.

- Bài thuyết trình, sách điện tử và sơ yếu lý lịch: Bạn sẽ tìm thấy nhiều template trong Crello để tạo bài thuyết trình, sơ yếu lý lịch và nội dung cho sách điện tử.

- Tài liệu tiếp thị: Sử dụng Crello, bạn có thể tạo tài liệu tiếp thị như quảng cáo trên báo, tờ rơi quảng cáo, danh thiếp, bảng hiển thị thương hiệu, v.v...

Crello có giá bao nhiêu?

Dịch vụ thiết kế cơ bản miễn phí sử dụng với gói Starter. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm toàn bộ tiềm năng của Crello, bạn có thể đăng ký gói Pro, giá $7,99/tháng.

Nếu đang phân vân giữa gói Crello Starter và Pro, bạn cần tính đến các tính năng của nền tảng và nhu cầu thiết kế của mình. Gói Starter đi kèm với hơn 50.000 template thiết kế đồ họa, hàng triệu hình ảnh miễn phí bản quyền, video HD miễn phí và nhiều hoạt ảnh miễn phí.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tải xuống 5 file thiết kế mỗi tháng với gói miễn phí. Gói Pro cung cấp cho bạn tất cả các tính năng trong gói Starter cùng với các dịch vụ cao cấp, như tải xuống file không giới hạn, dự án thiết kế cộng tác, xóa nền hình ảnh và Brand Kits.

519 👨 429
0 Bình luận
Sắp xếp theo