Convertio

Convertio
Miễn phí 22/11/2022 0-100

Convertio là gì?

Convertio là một giải pháp chuyển đổi trực tuyến hoạt động với tất cả các loại file. Convertio có một cách tiếp cận khá độc đáo để chuyển đổi file, hoàn toàn có sẵn trực tuyến. Một số người dùng có thể muốn sử dụng một ứng dụng độc lập cho mục đích này – đặc biệt là những người thường xuyên cần chuyển đổi các tệp lớn và không có kết nối Internet quá nhanh – nhưng đối với tất cả các trường hợp khác, Convertio chắc chắn có thể bù đắp bằng bộ tính năng và tính trực quan của nó. Công cụ này không tốn nhiều công sức để làm quen và có thể dễ dàng sử dụng bởi những người có rất ít kinh nghiệm.

Convertio là một giải pháp chuyển đổi trực tuyến
Convertio là một giải pháp chuyển đổi trực tuyến

Những tính năng nổi bật của Convertio

Hơn 300 định dạng được hỗ trợ

Convertio hỗ trợ hơn 25600 chuyển đổi khác nhau giữa hơn 300 định dạng file khác nhau. Nhiều hơn bất kỳ công cụ chuyển đổi nào khác.

Nhanh và dễ

Convertio có sẵn trong trình duyệt và hoạt động hoàn toàn trực tuyến. Giao diện khá đơn giản so với các ứng dụng chuyển đổi file khác và không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách sử dụng.

Chỉ cần thả file của bạn vào trang, chọn định dạng đầu ra và nhấp vào nút "Convert". Đợi một chút để quá trình hoàn tất. Bạn có thể mong đợi thực hiện tất cả các chuyển đổi của mình trong vòng chưa đầy 1-2 phút.

Tuy nhiên, Convertio cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao khác nhau và đó là một tùy chọn hoàn toàn phù hợp cho người dùng thành thạo. Đừng để giao diện web và cách trình bày tổng thể đánh lừa – đây là một công cụ có nhiều chiều sâu. Trên thực tế, nó vượt trội hơn các ứng dụng độc lập ở một số khía cạnh, chẳng hạn như khả năng chuyển đổi song song nhiều file, thực tế là các chuyển đổi không phụ thuộc vào sức mạnh xử lý của chính bạn và không gây căng thẳng cho hệ thống của bạn trong suốt quá trình.

Chuyển đổi diễn ra trên đám mây

Các công cụ độc lập vẫn có một số lợi ích rõ ràng, nhưng những lợi ích đó chỉ giới hạn trong các trường hợp thích hợp và không phù hợp với hầu hết mọi người. Các nhà phát triển của Convertio dường như có ý tưởng đúng trong cách tiếp cận, vì một ứng dụng dựa trên web đáp ứng hầu hết các yêu cầu đối với một sản phẩm thuộc loại này trên thị trường hiện đại, đặc biệt là với sự phổ biến ngày càng tăng của những thiết bị di động. Tất cả các chuyển đổi diễn ra trên đám mây và sẽ không tiêu tốn bất kỳ dung lượng nào từ máy tính của bạn.

Convertio hỗ trợ nhiều loại chuyển đổi
Convertio hỗ trợ nhiều loại chuyển đổi

Cài đặt tùy chỉnh

Hầu hết các loại chuyển đổi đều hỗ trợ những tùy chọn nâng cao. Ví dụ, với trình chuyển đổi video, bạn có thể chọn chất lượng, tỷ lệ khung hình, codec và các cài đặt khác, xoay và lật.

An toàn cho tài liệu được đảm bảo

Convertio xóa các file đã upload lên ngay lập tức và các file đã chuyển đổi sau 24 giờ. Không ai có quyền truy cập vào file của bạn và quyền riêng tư được đảm bảo 100%.

Tất cả các thiết bị được hỗ trợ

Convertio dựa trên trình duyệt và hoạt động cho tất cả các nền tảng. Không cần tải xuống và cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Ưu điểm

  • Rất dễ sử dụng
  • Có thể tạo điều kiện chuyển đổi hàng loạt lớn
  • Rất nhiều định dạng khác nhau được hỗ trợ ngay lập tức

Nhược điểm

  • Cần trả tiền cho tầng cao nhất để mở khóa kích thước file không giới hạn
  • Chuyển đổi trực tuyến có thể không lý tưởng cho các file lớn trên kết nối chậm
51 👨 3.185

Tải Convertio:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tiện ích hệ thống