Stt Halloween, lời chúc Halloween ấn tượng và hài hước

Những stt Halloween, những lời chúc Halloween vui vẻ, độc đáo và chắc chắn không kém phần kinh dị, hài hước dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn gây ấn tượng với mọi người. Mời các bạn tham khảo để có những stt, lời chúc hay chia sẻ với bạn bè, người thân nhân ngày Halloween - lễ hội hóa trang 31/10 sắp tới nhé.

Halloween vui vẻ

1. Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin. Hiện trên đầu giường bạn đang có một bóng ma đầy oán hận. Và nó chuẩn bị thì thầm vào tai bạn: "Halloween không đi đâu à?"

2. Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi, hy vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong ngày Halloween này.

3. Lại sắp tới ngày Halloween, tớ chúc các cận không còn bị ma dọa và không nhát chết.

5. Những bóng ma và ma cà rồng đang rình đuổi bạn trong đêm đen rùng rợn nên hãy ẩn mình trong chăn. Chúc mừng lễ Halloween.

6. Khi bạn nghe thấy một âm thanh đáng sợ bên ngoài, đó là lúc loài ma sói lần theo dấu vết của bạn. Hãy hoá trang và bắt đầu bỏ chạy. Chúc mừng Halloween.

7. Bạn nhìn thấy gì vào đêm Halloween? Một con ma đang tiến về phía bạn. Hãy bình tĩnh bởi không có gì đáng sợ hết, đã có tớ ở đây.

8. Mỗi một bông hoa tuyết rơi xuống
Mỗi một ngọn lửa bùng lên
Mỗi một lời tâm tư gửi đến ai
Đều là những tình cảm tốt đẹp dành cho bạn
Chúc bạn ngày lễ Halloween vui vẻ!
- Happy Halloween-

9. Khi bầy quỷ dữ gõ cửa, bạn chỉ cần mở cửa rồi nhận lấy thanh kẹo thần kì nhé.

10. Bạn à! Khi bạn đang đọc được tin nhắn này là khi đó mình ở rất gần bạn đấy… mình lạnh lắm bạn có thể đốt cho mình ít giấy tiền không… mình không biết phần kia của mình đang ở đâu nữa. Bạn tìm hộ mình đi… có mỗi cái đầu của mình đang dưới chân giường bạn đây này… bạn ngó xuống đi... để mình lên với bạn.

11. Hãy ẩn nấp bởi những mụ phù thuỷ, bầy quỷ dữ và những bóng ma đang đi tìm bạn cho bữa tối của chúng.

Stt Halloween

12. Ánh trăng non đang hiện lên giữa bầu trời mù tối. Những ngón tay lạnh lẽo truyền đến sống lưng. Tớ cảm giác rằng những bóng ma đang đến thành phố của chúng ta đêm Halloween.

13. Tối nay anh sẽ làm con ma, khiến cho tất cả mọi người phải khiếp sợ, nhưng riêng em đừng sợ anh nhé, anh luôn yêu thương và bảo vệ em, anh yêu em!

14. Halloween nữa lại về, chúc tình yêu có ngày Halloween vui vẻ và hạnh phúc. Nhớ làm con ma xinh đẹp nhất ngày Halloween nhé!

15. Halloween này mình sẽ mang tới một điều bất ngờ, rùng rợn và kinh dị nhất. Hãy đợi đấy. Nhưng dù như thế nào hãy đón một Halloween vui vẻ nhé mọi người.

16. Đêm Halloween, hững bầy quỷ dữ, mụ phù thủy, bóng ma đang tìm bạn để làm bữa tối đấy, nếu không muốn làm bữa tối cho quỷ dữ thì nhớ ẩn nấp thật kỹ nhé.

17. Bầy yêu tinh, bộ xương khô đang chờ đợi bạn ở ngoài cánh cửa kia. Bạn có nghe thấy tiếng gõ cửa đâu đây không? Hãy hóa trang vào đêm Halloween để không bị bắt nhé.

18. Hôm nay Halloween em có lời thú tội với anh. Em đã trót … yêu anh quá nhiều.

19. Một mùa Halloween nữa chúng mình lại bên nhau. Anh yêu em nhiều, bí ngô yêu của anh. Halloween vui vẻ!

20. Anh có thể không bên em từng phút từng giờ. Đôi khi anh không thể chúc em buổi sáng, buổi trưa, hay buổi tối. Nhưng anh sẽ mãi mãi bên em suốt cuộc đời này người yêu bé bỏng ngọt ngào ơi. Chúc em Halloween thật vui nhé cô bé của anh.

21. 1,2,3 chuông đồng hồ đã điểm 12h, khi đó những bóng ma đã bắt đầu xuất hiện. Bạn chìm vào giấc ngủ say. Đồng hồ của bạn bỗng reo. Bạn tỉnh dậy và nhìn vào gương, người ấy chính là kiếp sau của bạn đấy.

22. Đừng nháy máy cho tôi, hãy gọi lại cho tôi lúc 12h đêm. Lúc đấy tôi hiện hồn về được. Làm ơn đốt cho tôi cái quần cái áo. Ở âm phủ lạnh lắm.

Lời chúc Halloween bằng tiếng Anh, stt Halloween bằng tiếng Anh

1. Happy Halloween: Chúc mừng ngày Halloween

2. Wish you lots of spooky surprises and frightful fun on 'halloween Day'.

Chúc bạn nhiều điều bất ngờ, vui vẻ , ma quái trong ngày Halloween

3. I wish you have a happy Halloween filled with loads of great adventures! May the spirits and witches grant you all your wishes.

Chúc các bạn có một Halloween vui vẻ với vô số cuộc phiêu lưu thú vị! Cầu mong các linh hồn và phù thủy ban cho bạn tất cả những điều ước của bạn.

4. I wish you have a spooky time on Halloween. But don’t get too scared though.

Chúc các bạn có một khoảng thời gian ma quái trong ngày lễ Halloween. Nhưng đừng quá sợ hãi.

5. The witches and goblins are near! What a night of frightful cheers! Spread some spooky queers! For Halloween is here!

6. May your jack-o-lantern burn bright all through the night! Happy Halloween…hope it’s the best one yet!

Cầu mong cho chiếc đèn lồng của bạn luôn cháy sáng suốt đêm! Halloween vui vẻ ... hy vọng đó là ngày tốt nhất!

7. I hope you have an un-boo-lievably fun Halloween! Eat lots of candy and have a great time! May you only receive treats and no black cats cross your path this Halloween. Have so much fun!

8. Don’t let any vampires suck the fun out of your night…have a frightfully festive Halloween!

9. Beware of the demons and witches and goblins…and of the houses that don’t give full bars…have a super fun trick or treat and a great Halloween!

10. Yarrrgh! Ye be a mighty fine pirate this Halloween…be sure to scour for plenty o’ plunder and take heed to the night!

Bên cạnh những stt Halloween, lời chúc Halloween ở trên các bạn có thể truy cập vào mục Halloween của Quantrimang.com để tham khảo thêm cách trang trí ấn tượng cho ngày Halloween, những trò chơi Halloween hay, những trang phục hóa trang Halloween cực chất, làm mặt nạ Halloween bằng giấy... để có thể tự tổ chức một lễ hội Halloween chung vui với bạn bè và người thân nhé.

Thứ Tư, 27/10/2021 16:09
3,45 👨 24.919
0 Bình luận
Sắp xếp theo