Gợi ý trang trí Halloween cho lớp học ấn tượng

Halloween, một lễ hội truyền thống của các nước phương Tây được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Hiện nay, lễ hội này đang được các bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích. Có rất nhiều trường học tổ chức các hoạt động Halloween hấp dẫn, trong đó có trang trí Halloween cho lớp học.

Dưới đây là những ý tưởng trang trí Halloween cho lớp học dễ thương và ấn tượng, sẽ giúp các bạn học sinh có một bữa tiệc ấn tượng mang đậm nét đặc trưng của đêm Halloween, mời các bạn tham khảo.

Trang trí Halloween cho lớp học bằng bóng bay

Bóng bay với nhiều màu sắc, hình dạng và kích thước khác nhau cho phép bạn có thể thoải mái sáng tạo để có được những đồ trang trí Halloween độc đáo và ấn tượng.

Cách đơn giản nhất là dùng bút lông đen vẽ lên hoặc dùng giấy khác màu cắt dán lên bong bóng để tạo thành những bong bóng ma dễ thương và không quá kinh dị.

Lồng đèn trang trí Halloween

Lồng đèn trang trí Halloween

Nếu không thể làm lồng đèn bí ngô để trang trí lớp học trong lễ hội Halloween thì các bạn có thể tự chế tạo lồng đèn với nhiều vật dụng có sẵn như chai nhựa, chai thủy tinh, giấy với những hình vẽ độc đáo theo trí tưởng tượng của mình. Sau đó, bạn chỉ cần đặt đèn nến hoặc đèn led vào bên trong là được.

Dây trang trí Halloween

Dây trang trí Halloween

Một trong những đồ trang trí mà bạn không thể bỏ qua chính là dây trang trí với nhiều hình dáng thú vị độc đáo về chủ đề Halloween.

Khung ảnh

Khung ảnh Halloween

Bạn có thể tìm những bức ảnh xưa trên mạng rồi in ra sau đó gắn thêm răng nanh, khoét mắt và lồng bóng đèn nhỏ phía sau, lấy bông gòn làm mạng nhện để "trang trí" thêm.

Mạng nhện

Mạng nhện

Các bạn có thể dùng dây thừng đan thành mạng nhện lớn treo ở tường hoặc cửa sổ lớp học. Đừng quên gắn thêm vài con nhện to, đen để tăng phần kinh dị nhé.

Hoặc đơn giản hơn, các bạn chỉ cần cắt giấy thành hình mạng nhện rồi dán trên cửa kính.

Phòng thí nghiệm quái dị

Các bạn hãy dùng phẩm màu để pha chế thành những dung dịch ghê rợn và đổ vào các chai lọ thủy tinh, ống nghiệm. Sau đó, cho các bộ phận cơ thể giả mua ở những điểm bán đồ dùng khoa học rồi về bỏ vào lọ.

Nếu muốn có một chiếc đầu ngâm phoọc-môn ghê rợn, bạn chỉ cần quét lớp màu xanh nhờ nhờ như dung dịch ướp xác lên lọ thủy tinh, sau đó cho tấm hình một chiếc đầu vào trong là được.

Một số gợi ý trang trí Halloween cho lớp học, mời các bạn tham khảo.

Thứ Sáu, 23/10/2020 10:30
43 👨 2.828
0 Bình luận
Sắp xếp theo