Cách truy cập và download ảnh iCloud thông qua ứng dụng Photos mặc định trên Windows 11

Microsoft vừa tung ra một bản cập nhật mới cho ứng dụng Photos, đi kèm tính năng tích hợp iCloud Photos cho tất cả người dùng Windows 11. Với tính năng mới này, những người sở hữu iPhone và sử dụng iCloud Photos để lưu trữ hình ảnh, video giờ đây sẽ hoàn toàn có thể đồng bộ hóa thư viện kỹ thuật số của mình với PC Windows. Ứng dụng Photos của Windows 11 hiện sẽ được tích hợp một khu vực dành riêng để duyệt và quản lý hình ảnh lưu trữ trong thư viện iCloud Photos liên kết, tương tự như cách bạn có thể xem ảnh từ OneDrive.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập và download ảnh iCloud thông qua ứng dụng Photos mặc định trên Windows 11

Như đã nói, việc tích hợp iCloud Photos với Windows 11 sẽ cho phép người dùng có thể sử dụng cả thiết bị iOS và Windows để truy cập vào kho lưu trữ ảnh của mình một cách tiện lợi.Trước khi thử làm theo các bước dưới đây, hãy đảm bảo PC Windows 11 của bạn đã được cập nhật lên phiên bản 22H2.

1. Cập nhật ứng dụng Photos thông qua Microsoft Store và sau đó khởi chạy nó. Nhấp vào mục iCloud Photos, sau đó nhấn vào nút Get iCloud for Windows.

Nhấn vào nút Get iCloud for Windows

2. Nếu tùy chọn iCloud Photos không hiển thị với bạn, hãy điều hướng đến menu cài đặt của ứng dụng Photos và nhấn công tắc kích hoạt tùy chọn Show iCloud Photos.

Kích hoạt tùy chọn Show iCloud Photos

3. Nhập ID và mật khẩu tài khoản Microsoft của bạn, sau đó nhấn nút Get để download iCloud cho Windows. Khi được yêu cầu, hãy nhập thông tin tài khoản iCloud để liên kết máy tính của bạn với Apple ID. Sau đó, nhấn vào nút Sign In.

Nhấn vào nút Sign In

4. Apple sẽ gửi mã xác minh đến iPhone hoặc thiết bị Apple khác được liên kết với tài khoản iCloud của bạn. Nhập mã này trên PC Windows sau đó nhấp vào Continue.

Nhấp vào Continue

5. Trong cửa sổ iCloud hiện ra tiếp theo, hãy chọn các mục bạn muốn đồng bộ bằng cách đánh dấu tích vào các tùy chọn tương ứng và nhấp vào nút Apply khi hoàn tất.

6. Chuyển sang ứng dụng Photos và xem liệu ứng dụng có đang tải xuống tất cả ảnh iCloud của bạn hay không. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ thấy tất cả ảnh trên iPhone cũng có sẵn trên PC Windows của mình.

Tất cả chỉ đơn giản có vậy, chúc bạn thực hiện thành công!

Thứ Ba, 13/12/2022 08:19
51 👨 139
0 Bình luận
Sắp xếp theo