Lên đồ Xayah DTCL mùa 7.5, build Xayah Cuồng Long

Xayah DTCL mùa 7.5 này không thay đổi gì nhưng Xạ Tiễn và Cuồng Long thì có. Cả Xạ Tiễn và Cuồng Long đều loại bỏ bớt tướng nhưng đồng thời cũng thay đổi mốc buff. Cuồng Long từ 3/6/9 giảm còn 2/4/6/8 và Xạ Tiễn từ 2/4/6 thay đổi thành 2/3/4/5.

Cho nên mặc dù rút bớt tướng nhưng Xayah lại kết hợp dễ dàng hơn so với trước. Nếu vẫn muốn tham gia DTCL mùa 7.5 với Xayah thì hãy xem qua một vài gợi ý ở dưới đây nhé.

Hệ tộc và chỉ số cá nhân và kỹ năng của Xayah Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5

Hệ tộc

xayah dtcl 7.5

 • Tướng Cuồng Long thay mana bằng cơn thịnh nộ, khi đánh sẽ tạo ra 15 nộ và khi cơn thịnh nộ đạt tối đa. Họ sẽ tạo ra một cơn cuồng nộ trong 4 giây sau khi cast chiêu với 30% tốc đánh cộng thêm nhưng không tạo ra nộ cho đến khi cơn cuồng nộ đã hết. Đồng thời nhận thêm tốc đánh và hút máu toàn phần khi trong trạng thái nộ.

xayah dtcl 7.5

 • Xạ Tiễn nhận thêm 2 ô phạm vi tấn công. Đồng thời nhận thêm tốc độ tấn công cho mỗi ô giữa họ và mục tiêu.

Mọi thứ vẫn như cũ và Xayah cũng không có thêm thay đổi gì ở kỹ năng và các chỉ số cá nhân.

Kỹ năng

xayah dtcl mùa 7

 • Giá: 4 vàng
 • Máu: 700/1260/2268
 • Mana: 90
 • Giáp: 25
 • Kháng Phép: 25
 • DPS : 49/88/158
 • Sát thương : 65/117/211
 • Atk Spd: 0,75
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Phạm vi: 3 ô

Lông Vũ Bay: Trong 4 giây, các đòn tấn công của Xayah bắn ra một chiếc lông vũ với 8% sát thương vật lý và bắn thêm lông vũ cho những kẻ địch ở gần mục tiêu. Lông vũ bị bỏ lại phía sau mục tiêu của cô. Hết thời gian, Xayah thu lại những chiếc lông vũ của mình và gây 30% STVL cộng thêm sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải lông gọi về.

Vị trí: Hàng sau

Lên đồ Xayah DTCL mùa 7.5, ghép đồ Xayah mùa 7.5

Đồ cho Xayah vẫn thế, chủ yếu bạn cần kiếm Cung Gỗ, Kiếm BF, Găng Đấu Tập, Áo Choàng Bạc. Dù đi theo hướng nào thì Xayah đều được nhận thêm kha khá tốc đánh. Nên nếu bạn thấy cô tăng nộ nhanh thì chỉ cần dồn đồ hỗ trợ sát thương như Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ, Cuồng Cung, Kiếm Tử Thần cho Xayah mà thôi.

xayah dtcl mua 7

Đội hình Xayah DTCL 7.5, build đội hình Xayah Cuồng Long

Xayah Bang Hội 2.0

Không có nhiều Cuồng Long mà cũng không có nhiều Xạ Tiễn, chỉ cần Bang Hội trong đội hình này là đủ. Liên kết giữa Xayah và Bang Hội sẽ là Twitch, Tưng Tửng và Jayce sẽ là carry phụ và tank chính.

Xayah gây sát thương, Bard gây khống chế và Twitch cấu rỉa vớ vẩn. Rakan sẽ là tướng gây hiệu ứng bất lợi.

xayah dtcl mùa 7.5

Hoặc bạn cũng có thể bỏ Jayce và Leona để lấy Idas nếu thấy con Rồng này. Idas chỉ tăng mốc buff Rồng lên 2 và có thêm một trang bị Kim Long nhưng kỹ năng của con Rồng này mới là quan trọng. Lúc này bạn hãy dồn hết đồ thủ cho Idas, đây sẽ là tank chính của team.

xayah dtcl mùa 7.5

Xạ Tiễn Bang Hội

Vẫn có Bang Hội trong team nhưng chống chịu dồn cả cho Tưng Tửng và Rakan. Tốc đánh của Xayah và các Xạ Tiễn khác sẽ tăng đáng kể nhưng hàng thủ sẽ hơi đuối nếu bạn không có đồ thủ cho Tưng Tửng và lên được nhiều sao cho "con gà" này.

xayah dtcl mùa 7.5

Cuồng Long

Dừng lại ở mức 6 Cuồng Long và thêm vào 3 Bang Hội. Shyvana sẽ là tướng carry phụ bên cạnh Xayah. Rakan, Bard và Hecarim hỗ trợ thêm khống chế, Jayce hỗ trợ sát thương hàng trên.

xayah dtcl mùa 7.5

Lên 8 Cuồng Long thì các buff còn lại khá ít, dù vậy thì hút máu và tăng tốc đánh sẽ ở mức cao nhất. Nếu bạn đã có chuỗi thắng ở đầu game với Sett và Senna 3 sao thì hãy giữ lại đến cuối game. Nhanh lên cấp 8 và tìm Shyvana để hoàn thiện 8 Cuồng Long.

xayah dtcl mùa 7.5

Xem thêm:

Thứ Sáu, 09/09/2022 11:33
4,519 👨 57.734
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Danh Quân
  Danh Quân

  trông đơn giản mà bá vch luôn

  Thích Phản hồi 22:08 26/05