Lên đồ Xayah DTCL mùa 7, build Xayah Cuồng Long Xạ Tiễn

Tướng 4 vàng trong tất cả các mùa Đấu Trường Chân Lý đều có sức mạnh đặc biệt. Không thì kỹ năng cũng thuộc dạng đặc biệt có thể khống chế, hồi phục hoặc phòng thủ diện rộng trong danh sách tướng DTCL mùa 7 này.

Xayah là cái tên được nhắc đến nhiều trong DTCL mùa 7 này khi cô là một tướng 4 vàng. Đã thế kỹ năng của cô được coi như gây sát thương hai lần khi cô gọi chiếc lông vũ của mình quay trở lại. Để tăng sát thương cho kỹ năng đặc biệt này thì bạn cần biết lên đồ chuẩn Xayah DTCL mùa 7 này.

Chỉ số cá nhân và kỹ năng của Xayah Đấu Trường Chân Lý mùa 7

xayah mùa 7 7

xayah mùa 7 7

Xayah chỉ cần đứng ở góc thì sẽ được cộng thêm kha khá tốc đánh nếu mốc Xạ Tiễn tăng lên nhiều. Cuồng Long cũng cộng thêm cho cô khá nhiều tốc đánh và cả hồi máu nếu bạn tập hợp được nhiều Cuồng Long. Cho nên đồ cho Xayah chỉ cần ưu tiên các đồ hỗ trợ sát thương vì thời gian cast chiêu của cô cũng khá nhanh.

Kỹ năng của Xayah mùa 7

xayah dtcl mùa 7

 • Giá: 4 vàng
 • Máu: 700/1260/2268
 • Mana: 90
 • Giáp: 25
 • Kháng Phép: 25
 • DPS : 49/88/158
 • Sát thương : 65/117/211
 • Atk Spd: 0,75
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Phạm vi: 3 ô

Lông Vũ Bay: Trong 4 giây, các đòn tấn công của Xayah bắn ra một chiếc lông vũ với 8% sát thương vật lý và bắn thêm lông vũ cho những kẻ địch ở gần mục tiêu. Lông vũ bị bỏ lại phía sau mục tiêu của cô. Hết thời gian, Xayah thu lại những chiếc lông vũ của mình và gây 30% STVL cộng thêm sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải lông gọi về.

Vị trí: Hàng sau

Lên đồ Xayah DTCL mùa 7, ghép đồ Xayah mùa 7

Chủ yếu bạn cần kiếm Cung Gỗ, Kiếm BF, Găng Đấu Tập, Áo Choàng Bạc. Dù đi theo hướng nào thì Xayah đều được nhận thêm kha khá tốc đánh. Nên nếu bạn thấy cô tăng nộ nhanh thì chỉ cần dồn đồ hỗ trợ sát thương như Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ, Cuồng Cung, Kiếm Tử Thần cho Xayah mà thôi.

xayah dtcl mua 7

Đội hình Xayah DTCL 7, build đội hình Xayah Cuồng Long

9 Cuồng Long

Điều kiện để bạn lên được 9 Cuồng Long là phải kiếm được Shyvana, còn nếu không bạn phải có 2 Ấn Cuồng Long và phải lên được cấp 9 hoặc có Vương Miện Chiến Thuật.

Dĩ nhiên việc kiếm được Shyvana sẽ dễ dàng hơn cách còn lại nên để chắc chắn đạt được mốc 9 Cuồng Long thì bạn lên lên 8 rồi nhanh chóng tìm Shyvana để hoàn thiện team.

đồ chuẩn xayah dtcl mùa 7

Ở team này, tốc đánh và hút máu của các Cuồng Long sẽ giữ cho họ trụ vững và gây sát thương cho team địch. Tank sẽ bao gồm Shyvana, Sett, Shen và Hecarim, Senna cùng Swain sẽ hỗ trợ sát thương bên cạnh Xayah.

6 Cuồng Long

lên đồ xayah mùa 7

Đội hình này giúp Xayah được hưởng tốc đánh từ cả Cuồng Long lẫn Xạ Tiễn. Nếu chưa tìm được Shyvana và Hecarim thì bạn chỉ cần cho Sett cùng với Shen vào để tăng thủ vì ở dưới bạn đã có các Xạ Tiễn rồi.

Xayah Xạ Tiễn

Đội hình này chỉ xoay quanh 4 Xạ Tiễn và các tướng hỗ trợ xung quanh. Team vẫn chủ yếu là tướng gây sát thương nhưng bạn có thể dồn đồ thủ cho Hecarim và Shen để kéo dài thời gian để Xayah gây sát thương ở hàng sau. Trước đó bạn có thể roll cho Ashe và Twitch lên 3 để tăng khả năng có chuỗi thắng ở đầu game.

lên đồ xayah mùa 7

6 Ngọc Long

lên đồ xayah mùa 7

Dù không liên quan lắm nhưng đội hình này khá hiệu quả để sử dụng. Bạn có thể dàn đều tượng Ngọc để toàn bộ tướng nhận hồi máu và tốc đánh. Ngoài ra tượng Ngọc cũng khá ổn để làm bia đỡ đạn.

Xem thêm:

Thứ Bảy, 28/05/2022 11:59
4,718 👨 51.068
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Danh Quân
  Danh Quân

  trông đơn giản mà bá vch luôn

  Thích Phản hồi 22:08 26/05