Jhin DTCL 8.5: Đồ chuẩn, build đội hình Jhin mạnh

Lữ Khách Hư Không là hệ tộc mới trong DTCL mùa 8.5 này và được xem là một hệ tộc phụ bên cạnh Biệt Đội Vô Cực. Tuy chỉ là một hệ tộc phụ nhưng Pyke, Vex và Jhin có thể triệu hồi ra Zac, tướng hiểm họa đã bị xóa bỏ trong danh sách tướng DTCL mùa 8.5 này.

Còn Ngoại Đạo giúp tăng sát thương cho Jhin và nếu hắn là Ngoại Đạo còn sống cuối cùng thì sát thương hắn gây lên sẽ càng cao. Như mọi mùa trước đó, bạn cần phải có kế hoạch nếu quyết định bắt Jhin ngay từ cấp 1, một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn biết phải chuẩn bị gì cho Jhin.

Kỹ năng, hệ tộc và chỉ số của Jhin mùa 8.5 DTCL

Hệ tộc

Lữ Khách Hư Không

jhin dtcl 8.5

Tướng Lữ Khách Hư Không mở ra khoảng cách giữa các chiều không gian khác nhau và triệu tập đồng minh Zac của họ, Zac sẽ tăng sức mạnh dựa trên cấp sao của Lữ Khách Hư Không. Đồng thời Zac nhận được Hệ Tộc được liệt kê cuối cùng của tướng Lữ Khách Hư Không gần nhất.

  • 3 Lữ Khách Hư Không: Triệu Hồi Zac

Ngoại Đạo

jhin dtcl 8.5

Xóa Talon, thêm mới Lucian và Jhin, còn lại Sylas, Camille, Viego và Leona.

Tướng Ngoại Đạo được cộng thêm sát thương, và tướng Ngoại Đạo đứng cuối cùng gây thêm sát thương.

  • 3 Ngoại Đạo: 25% sát thương cộng thêm, thêm 20% cho tướng Ngoại đạo cuối cùng còn sống
  • 5 Ngoại Đạo: 40% sát thương cộng thêm, thêm 30% cho tướng Ngoại đạo cuối cùng còn sống
  • 7 Ngoại Đạo: 55% sát thương cộng thêm, thêm 40% cho tướng Ngoại đạo cuối cùng còn sống

Zac và Vex sẽ là các tướng tank bên cạnh Pyke và Jhin cho hệ tộc mới, kèm theo đó là các tướng Ngoại Đạo đứng chịu sát thương cho Jhin như Sylas, Camille và Leona.

Kỹ năng Jhin TFT 8.5

jhin tt 8.5
  • Nội Tại: Tốc đánh của Jhin luôn được chuyển thành Sát thương Vật lí và thay thế mỗi đòn đánh thứ 4 bằng một lần sử dụng kỹ năng.
  • Kích hoạt: Jhin bắn một viên đạn về phía kẻ địch thấp máu nhất, gây 244/244/544% sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trên một đường thẳng. Sát thương của viên đạn giảm 43% mỗi khi trúng kẻ thù.

Lên đồ Jhin DTCL mùa 8.5

Jhin gây sát thương từ xa và là tướng gây sát thương vật lý nên hắn sẽ cần nhiều món đồ thiên về SMCK như Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ, Cuồng Cung, Kiếm Tử Thần, Cuồng Đao, Bàn Tay Công Lý, Vô Cực Kiếm. Một vài món đồ khác như Chùy Phản Kích, Áo Choàng Giải Thuật và Quyền Năng Khổng Lồ cũng là những trang bị hấp dẫn dành cho Jhin.

jhin dtcl mùa mới

Đội hình Jhin DTCL mùa 8.5

Jhin "Cởi Mở"

Không dùng nhiều Ngoại Đạo, Jhin với 2 Lữ Khách Hư Không sẽ kết hợp với nhiều tướng khác nhau để tạo ra một đội hình ở dưới với các tướng giá cao như Garen, Viego, Leona. Trong đó bạn có thể để Leona hoặc Garen làm thủ lĩnh Thần Giáp.

đồ jhin dtcl

Tank chính sẽ là Zac, Alistar, hai Thần Giáp mà bạn có thể chọn làm tank là Leona và Garen tùy vào việc bạn lên được sao sớm cho ai. Viego sẽ là tướng gây sát thương ở hàng đầu hỗ trợ cho Garen hoặc Leona và Jhin đứng ở hàng dưới.

Hoặc bạn cũng có thể thay đổi theo chiều hướng ở dưới đây, nếu như việc tìm các tướng giá cao quá vất vả. Ở đội hình này nguồn sát thương sẽ phụ thuộc nhiều vào Jhin nhưng Leblanc, Viego cũng sẽ là những carry phụ gây sát thương tốt, Camille cũng là một tank + carry có ích trong team này.

jhin dtcl 8.5

Ngoại Đạo + Lữ Khách Hư Không

Đi theo đội hình mặc định thì bạn sẽ chỉ cần đúng các tướng Ngoại Đạo và Lữ Khách Hư Không. Tướng thứ 8 có thể là một tướng 5 vàng hoặc bạn có thể thêm Alistar vào để láy thêm buff Ngưu Binh, Linh Vật và Hộ Công.

đồ jhin 8.5

Jhin mùa này căn bản vẫn như các mùa trước, nên với những ai đã quá quen với anh 4 rồi thì sẽ thấy rằng Jhin không phải là tướng khó chơi và khó xơi. Tuy nhiên với hệ tộc mới thì người chơi vẫn cần tham khảo thêm các đội hình mà Jhin đang hợp meta.

Thứ Ba, 14/03/2023 16:39
432 👨 118.954
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ ĐTCL