Jinx DTCL: Đội hình, đồ chuẩn Jinx Liên Xạ Tái Chế

Cũng giống như Kai'Sa DTCL mùa 6, Jinx cũng được xem là một trong những tướng mùa 6 DTCL carry vào cuối game khá mạnh. Cô là một trong số 14 tướng có ba hệ tộc cùng với người em của mình - Vi.

Nếu hai chị em cùng đứng với nhau trong DTCL mùa 6 thì cả hai đều sẽ kích hoạt những lợi thế của mình. Vi được tăng thêm tầm đánh còn Jinx thì được hỗ trợ thêm tốc đánh.

Hệ tộc mùa 6 DTCL của Jinx còn giúp cô có lợi thế là nếu có đủ đồ và đi cùng các Tái Chế thì sẽ có thêm giáp và hoàn thiện các trang bị thành phần lên hoàn chỉnh. Liên Xạ sẽ cho Jinx khả năng tấn công thêm hai lần. Đồ chuẩn cho Jinx và đội hình phù hợp bạn có thể xem ở dưới đây nếu muốn thấy cô nàng mạnh mẽ như thế nào trong mùa 6 này nhé.

Kỹ năng, chỉ số và hệ tộc của Jinx DTCL mùa 6

Hệ Tộc

jinx mùa 6 dtcl

jinx dtcl mua 6

Tái Chế sẽ cho Jinx tăng khả năng phòng thủ, đồng thời các Tái Chế khác trong team cũng có những hiệu ứng gây bất lợi trong team. Có thêm Vi đứng cùng Trundle sẽ hỗ trợ tốc đánh và kích buff Chị Em cho Jinx. Jinx sẽ bắn nhiều hơn nếu có đủ Liên Xạ trong team và cast chiêu nhanh hơn.

Kỹ năng và chỉ số

jinx

 • Giá: 5 vàng
 • Máu: 900/1620/2916
 • Mana: 125
 • Giáp: 30
 • Kháng Phép: 30
 • DPS: 72 / 130 / 233
 • Sát thương: 60 / 108 / 194
 • Tốc đánh: 1,2
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Tầm đánh: 3 ô

Kỹ năng

 • Jinx cưỡi tên lửa phóng lên trời, rơi xuống giữa sàn đấu sau một khoảng thời gian ngắn. Kẻ địch bên ngoài phạm vi chịu 600/900/7777 sát thương phép, trong khi kẻ địch bên trong vụ nổ nhận 50% sát thương. Đồng minh và kẻ địch bên trong vùng va chạm tên lửa ngoại trừ Jinx sẽ bị đốt cháy 2/2.5/3% sát thương.

Lên đồ cho Jinx DTCL mùa 6, đồ chuẩn Jinx DTCL mùa 6

Jinx cần nhiều Cung Gỗ > Kiếm BF > Gậy Quá KhổGăng Đấu Tập. Nước Mắt có thể kiếm dễ vì ít ai dành. Đồ của Jinx có thể đưa cho bất kỳ tướng Liên Xạ nào cầm cũng được, còn với Tái Chế có thể đưa cho Ezreal cầm giúp.

đội hình jinx dtcl

Đội hình Jinx mùa 6 DTCL

Jinx 6 Tái Chế

đội hình dtcl mùa 6

Hãy bắt đầu với những thứ cơ bản, nếu có đủ Tái Chế trong đội hình. Bạn sẽ có đầy đủ các yếu tố như phòng thủ, hồi phục, khống chế, phòng thủ. Đặc biệt đồ cho Tái Chế có thể không cần ghép thành đồ hoàn chỉnh vì nếu tập hợp đủ mốc 6 buff thì đồ thành phần cho các Tái Chế sẽ biến thành đồ hoàn chỉnh. Trừ khi bạn chủ động ghép trang bị cần thiết cho tướng của mình.

Jayce sẽ là nhân vật hỗ trợ bên cạnh Jinx trong lúc cuối game này. Cho Jayce vào team cùng Vi sẽ giúp team có thêm khống chế. Janna sẽ đứng hồi máu, Blitz có thể kéo carry game để các tướng ưu tiên xử lý.

Jinx Liên Xạ

đội hình jinx dtcl mùa 6

Tương tự như Jinx 6 Tái Chế ở bên trên nhưng đội hình này sẽ có chút thay đổi khi Urgot sẽ là tướng phụ bên cạnh Jinx và thêm nhiều Liên Xạ hơn. Đồng thời các Ngoại Binh cũng giúp team có thêm vàng.

Jinx 5 Ngoại Binh

đội hình dtcl mùa 6

Cảm giác nổ hũ sẽ quay trở lại với các game thủ khi chọn Ngoại Binh. Người giữ đồ cho Jinx ở team này sẽ là Gangplank, đây được xem là carry khá hiệu quả ở giữa game. Cùng với các thành viên khác như Miss Fortune sẽ hỗ trợ thêm sát thương và phòng thủ như Illaoi, Trundle, Vi... Khi đã có chuỗi thắng và tiết kiệm được nhiều tiền thì việc lên cấp và tìm Jinx nhanh là điều có thể.

Mặc dù đôi khi hơi "bóp team" nhưng Jinx vẫn là lựa chọn không thể thiếu về late game khi người chơi đi theo Tái Chế hoặc Liên Xạ. Thêm nữa, bạn có thể sử dụng Jinx đơn giản như một tướng gây sát thương 5 vàng mạnh mẽ về cuối game nếu có nhiều tiền và có thể lên sao, đồ chuẩn cho Jinx.

Thứ Ba, 26/10/2021 15:15
58 👨 37.596
0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ ĐTCL