Cách thêm filter lời nguyền Instagram

Trào lưu filter Lời Nguyền Instagram hiện tại đang là một xu hướng mới lôi cuốn đông đảo người dùng Instagram sử dụng.

Cụ thể là người dùng sẽ có các filter lời nguyền instagram với các tên gọi như Which Disney Character Are You? (Bạn là nhân vật hoạt hình nào của Disney?) hoặc Which Pokemon Character Are You? (Bạn là nhân vật Pokemon nào?) hay Which Harry Potter Character Are You? (Bạn là nhân vật nào trong Harry Potter?).

Khi lựa chọn filter, sẽ có biểu tượng tương ứng hiển thị lên trên đầu bạn và bạn sẽ được chọn nhân vật ngẫu nhiên rồi đăng lên stories của mình. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thêm filter lời nguyền instagram và sử dụng filter lời nguyền instagram.

Cách thêm filter lời nguyền Instagram

Bước 1: Đầu tiên là bạn cần phải vào link các nhân vật tạo ra filter lời nguyền này theo link dưới đây vì Instagram chưa có bộ filter này trên stories. Sau đó chọn Chuyển sang ứng dụng.

filter disney instagram

Mỗi người sẽ có filter khác nhau và bạn có thể chọn filter mình thích. Sau đó chọn biểu tượng mặt cười > chọn filter muốn thêm vào stories và bấm lưu ở dưới.

Sau đó vào giao diện chính, chọn Stories.

filter lời nguyên

Bước 2: Tại đây, bạn hãy chọn filter đã thêm trước đó từ trang cá nhân. Lưu ý là hãy để biểu tượng hiển thị trên đầu của bạn rồi hãy bấm và giữ nút chụp ở dưới, đợi một lúc để hoàn tất việc chọn nhân vật là được.

Nếu không thấy biểu tượng hiện lên thì bạn hãy bật sang camera sau rồi quay trở lại camera trước. Sau đó chỉ việc đăng lên stories của mình hoặc chia sẻ với bạn bè thôi.

filter lời nguyền instagram

Những Filter này hiện đã được kha khá các nhân vật nổi tiếng sử dụng và hiện đang là trào lưu trên Instagram. Còn bạn, bạn đã thử xem mình là những nhân vật nổi tiếng nào chưa?

Xem thêm:

Thứ Tư, 01/01/2020 19:45
54 👨 59.599
0 Bình luận
Sắp xếp theo