Hướng dẫn tạo MasterCard ảo Viettel miễn phí để đăng ký Spotify và giao dịch trực tuyến

Visa/Master Card là loại hình thanh toán thông dụng trên thế giới và được ưa chuộng. Hiện nay, dịch vụ Bank Plus của Viettel liên kết với ngân hàng quân đội MBBank cho phép khách hàng có thể tạo thẻ master card trả trước hoàn toàn miễn phí. Để có thể mở thẻ Master Card miễn phí khách hàng có 2 cách để thực hiện: Cách truyền thống Bạn hãy mang CMND tới cửa hàng Viettel hoặc phòng giao dịch ngân hàng MB Bank trên toàn quốc để làm thủ tục mở thẻ BankPlus MasterCard . Hoặc tiện lợi và đơn giản hơn đó là bạn có thể mở trực tiếp ngay tại nhà bạn có thể liên kết với Bank Plus của Viettel và nạp tiền để sử dụng thanh toán online một số trang web như mua app itunes, google play hay trả tiền quảng cáo Facebook hay đơn giản là mua ứng dụng Spotify, kho nhạc trực tuyến đang hót nhất hiện nay.

Bước 1:

Để tạo thẻ MasterCard ảo, đầu tiên bạn cần tải về ứng dụng ViettelPay từ kho App Store (nếu bạn dùng iOS) hay Play Store (nếu bạn dùng Android) và đăng kí một tài khoản bất kì và đăng nhập nó trên điện thoại.

Bước 2:

Đăng ký Viettel Pay

Sau khi cài đặt, bạn khởi động ứng dụng, nếu là lần đầu sử dụng và chưa có tài khoản, bạn hãy sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng số điện thoại của bất kỳ nhà mạng nào để đăng ký, không giới hạn chỉ Viettel.

Bước 3:

Đăng nhập vào mục tài khoản Chọn thông tin thẻ Mastercard

Sau khi đăng ký/đăng nhập thành công, tại giao diện chính của Viettel Pay, chọn mục "Tài khoản" sau đó chọn tiếp "Thông tin thẻ quốc tế MasterCard" để tiến hành mở tài khoản thẻ tín dụng.

Bước 4:

Kiểm tra thông tin thẻ Nhập lại mật khẩu đăng ký

Tiếp đó hệ thống sẽ đưa bạn đến mục Kiểm tra thông tin thẻ, nếu số điện thoại này của bạn chưa đăng ký, hệ thống sẽ tự động đăng ký giúp bạn, sau khi hoàn thành bạn hãy đợi tin nhắn trả về số điện thoại bạn đăng ký sau đó bạn chỉ cần nhập đúng mật khẩu xác thực, tin nhắn chứa thông tin thẻ MasterCard sẽ được gửi đến điện thoại của bạn.

Lưu ý rằng những thông tin trên bạn cần phải bảo mật tránh bị lộ ra bên ngoài nhé!

Bước 5:

Tin nhắn thông báo thành công Mã số thẻ đăng ký

Sau khi đăng ký xong, hệ thống sẽ báo cho bạn đã đăng ký thành công, lúc này điện thoại sẽ lần lượt nhận được hai tin nhắn, tin nhắn đầu tiên gần 8 số đầu tiên của thẻ và 3 số CVV, tin nhắn thứ 2 gồm 8 số sau của thẻ. Ráp lại bạn sẽ có mã thẻ dài 16 số kèm theo mã bảo mật CVV 3 số (2 thông tin cần thiết để giao dịch trực tuyến bằng Mastercard).

Hy vọng với bài viết hướng dẫn trên, bạn đã có thể tự mở thẻ Master Card miễn phí ngay tại nhà rồi.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

Thứ Hai, 28/05/2018 17:03
4,37 👨 31.990
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Dịch vụ ngân hàng