Hướng dẫn tải nhạc trên Tik Tok nhanh chóng, đơn giản

Tik Tok sở hữu kho âm thanh phong phú để tăng thêm phần thú vị cho từng video với những bản nhạc trong và ngoài nước. Tuy nhiên nhiều video Tik Tok không hiển thị tên bài hát gốc hoặc bạn chỉ muốn tải đoạn nhạc trên Tik Tok xuống điện thoại để cài nhạc chuông cho điện thoại chẳng hạn. Thay vì bạn phải tải video Tik Tok xuống thiết bị, sau đó chuyển video sang mp3 khá mất thời gian thì bạn có thể sử dụng ngay trang web tìm kiếm nhạc Tik Tok để tải nhạc trên Tik Tok trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tải nhạc Tik Tok trên điện thoại, máy tính

Bước 1:

Trước hết chúng ta mở ứng dụng Tik Tok trên máy tính hoặc trên điện thoại đều được. Sau đó sao chép link video để sử dụng như hình dưới đây.

Sao chép link video Tik Tok

Bước 2:

Sau đó bạn truy cập vào trang web qload.info theo link dưới đây để tiến hành tải âm thanh trong video Tik Tok. Trang web này còn hỗ trợ tải video Tik Tok không logo nhanh chóng.

https://qload.info/tiktok-audio

Bước 3:

Tại giao diện trang web này, chúng ta sẽ dán link video Tik Tok muốn lấy âm thanh tại Paste a link to video or music rồi nhấn Process để tiến hành tìm kiếm âm thanh trong video và tách âm thanh khỏi video Tik Tok

Dán link video Tik Tok

Bước 4:

Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy âm thanh mà bạn cần tải từ video Tik Tok. Bạn có thể nhấn ngay vào Download track để tải đoạn nhạc sử dụng trong video Tik Tok xuống thiết bị. Hoặc nhấn vào Open track để mở tab khác nghe âm thanh video và cũng có thể tải từ giao diện đó.

Tải âm thanh video Tik Tok

Cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại

Bước 1:

Đầu tiên, bạn khởi động ứng dụng Tik Tok trên điện thoại. Nếu chưa có Tik Tok hoặc chưa cập nhật ứng dụng liên phiên bản mới nhất thì bạn có thể truy cập vào liên kết bên dưới để thực hiện điều này.

Bước 2:

Tại giao diện chính, Tik Tok sẽ cung cấp đến bạn những video "chế" do cộng đồng tạo nên. Bạn tìm kiếm video có đoạn nhạc mà mình thích, sau đó bấm vào biểu tượng chia sẻ bên phải màn hình.

Tìm video có đoạn nhạc yêu thích

Bước 3:

Tiếp theo, bạn chọn Tải về để tiến hành tải video đó về điện thoại. Quá trình này diễn ra khá nhanh chóng vì mỗi video trên Tik Tok có thời lượng ngắn, tối đa là 15 giây. Bạn sẽ nhận được thông báo vị trí lưu thư mục video, hãy nhớ nơi lưu trữ này để không mất thời gian tìm kiếm video ở các bước sau.

Tải về Tải về thành công

Bước 4:

Sau khi tải video nhạc hoàn tất, bạn truy cập vào trang chuyển đổi định dạng file trực tuyến có tên là CloudConvert để chuyển video Tik Tok thành file mp3 làm nhạc chuông điện thoại.

Bước 5:

Giao diện trang web hiện ra, bạn chọn mục Seclect files và chọn tiếp vào Tài liệu để lấy video lúc nãy.

Seclect files Tài liệu

Bước 6:

Chọn video Tik Tok mà bạn vừa tải ở bước trên.

Video Chọn video Tik Tok vừa tải về

Bước 7:

Bây giờ bạn bấm vào Audio và chọn định dạng là mp3 như hình, đó chính là đuôi nhạc.

Chọn mp3

Bước 8:

Để chuyển đổi thành nhạc chuông cho điện thoại, bạn bấm nút Start Convert.

Start Convert

Bước 9:

Khi chuyển đổi thành công, bạn bấm vào Download để tải nhạc về máy.

Download

Bước 10:

Cuối cùng, bạn mở file và và thưởng thức bản nhạc đó. Tất nhiên, giờ bạn đã có thể cài bài nhạc đó làm nhạc chuông được rồi đấy.

Mở Cài làm nhạc chuông

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải nhạc Tik Tok về điện thoại, từ giờ trở đi nếu bạn cảm thấy một bản nhạc nào đó trên Tik Tok quá hay và muốn tải ngay bài hát đó về điện thoại để làm nhạc chuông thì chỉ cần thực hiện theo các bước mà chúng tôi vừa chia sẻ là sẽ cài nhạc chuông Tik Tok thành công.

Ngoài ra, còn rất nhiều thủ thuật hay về Tik Tok khác mà bạn nên biết nếu thường xuyên sử dụng ứng dụng này như cách cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại, cách tìm kiếm người dùng trên Tik Tok bằng ID,... hãy tìm hiểu thêm để nâng cao trải nghiệm với mạng xã hội video Tik Tok.

Thứ Hai, 03/06/2024 23:58
4,337 👨 402.830
0 Bình luận
Sắp xếp theo