Cách xem video TikTok trên máy tính không cần tài khoản

TikTok hiện tại đang là mạng xã hội video được nhiều người dùng và phổ biến trên toàn cầu. Kho video TikTok sở hữu nhiều video thú vị đến từ những tài khoản TikTok nổi tiếng hay những tài khoản TikTok cá nhân khác. Vậy làm sao để theo dõi video TikTok nếu bạn không có tài khoản TikTok?

Hiện tại chúng ta đã có một số trang web, hay công cụ hỗ trợ bạn theo dõi TikTok trên máy tính mà không cần đăng ký tài khoản, hay phải cài giả lập để sử dụng TikTok trên máy tính. Như vậy người dùng dễ dàng theo dõi các tài khoản TikTok cũng như các video hấp dẫn khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem video TikTok không cần tài khoản.

Hướng dẫn xem TikTok trên máy tính

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào link dưới đây để vào trang web TikTok xem video TikTok trên máy tính, rồi nhấn Watch now ở góc phải trên cùng để vào giao diện xem video.

https://www.tiktok.com/en

Bước 2:

Tại giao diện này bạn sẽ nhìn thấy các video TikTok trong trend. Bên dưới sẽ là phần Suggested accounts, với các tài khoản Tiktok được giới thiệu tới bạn.

Mục Trend

Bước 3:

Khi nhấn vào một tài khoản bạn sẽ nhìn thấy tất cả video TikTok của tài khoản đó, và chúng ta chỉ cần nhấn xem là được.

Tài khoản TikTok

Bước 4:

Chuyển sang mục Khám phá (Discovery) sẽ hiển thị những xu hướng quay video đang được nhiều tài khoản TikTok thực hiện.

Hiện tại thì trang web mới chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ bạn xem video mà thôi, không có tùy chọn download tải video xuống hay nếu muốn tải video lên thì cần có tài khoản TikTok.

Mục Khám phá

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Bảy, 18/04/2020 21:32
4,110 👨 23.411
0 Bình luận
Sắp xếp theo