Hướng dẫn cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại

Cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại rất đơn giản, khi chúng ta có nhiều ứng dụng hỗ trợ cài video làm hình nền. Hiện tại Tik Tok đang là video được nhiều người yêu thích khi chúng ta có thể tạo nhiều video Tik Tok thú vị theo trend hiện nay như video Tik Tok hát theo nhạc, video Tik Tok lau gương biến hình…. Nếu thích những video đó thì chúng ta cũng có thể tải video Tik Tok hoặc thậm chí dùng video Tik Tok làm hình nền điện thoại.

Để thực hiện được thao tác như vậy thì bạn cần tới một số ứng dụng hỗ trợ, tương tự như khi cài video làm hình nền Android. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc 2 cách cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại.

1. Cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại kèm tiếng

Bước 1:

Trước hết bạn cần cài ứng dụng NoxLucky theo link dưới đây.

Bước 2:

Mở video Tik Tok mà bạn muốn tải xuống, rồi nhấn biểu tượng chia sẻ. Hiển thị giao diện để chọn lựa ứng dụng muốn chia sẻ, nhấn vào Khác. Tiếp đến bạn chọn ứng dụng NoxLucky.

Bước 3:

Lúc này ứng dụng sẽ tải video xuống và bạn được hỏi mục đích tải video, nhấn Đặt màn hình chính. Lúc này bạn sẽ thấy thông báo video có âm thanh chỉ khi mở màn hình chính, nhấn Cài ngay.

Bước 4:

Cuối cùng bạn nhấn Đặt làm hình nền và chọn giao diện màn hình để cài video Tik Tok làm hình nền màn hình chính, hay lấy video Tik Tok làm màn hình khóa kèm âm thanh.

2. Cách lấy video Tik Tok làm hình nền điện thoại

Nếu bạn không muốn có âm thanh mà chỉ cần đặt video Tik Tok làm hình nền điện thoại thì sử dụng ứng dụng dưới đây.

Bước 1:

Trong giao diện phát video Tik Tok, chúng ta cũng nhấn vào biểu tượng chia sẻ rồi chọn tiếp vào Live Photo ở bên dưới. Lúc này Tik Tok yêu cầu người dùng cài thêm ứng dụng hỗ trợ, nhấn Cài đặt ngay.

Bước 2:

Giao diện hiển thị cài ứng dụng TikTok Wall Picture, nhấn Cài đặt. Sau đó bạn quay lại giao diện Tik Tok, nhấn lại vào chia sẻ và chọn Live Photo. Sau đó video cũng được tải xuống và chọn làm hình nền trên điện thoại.

Video cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại

Xem thêm:

Thứ Ba, 16/06/2020 12:48
4,127 👨 181.465
0 Bình luận
Sắp xếp theo