Tải Douyin apk, cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc

Ứng dụng TikTok chỉ ra mắt trong thời gian ngắn nhưng đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ. TikTok hay còn gọi là Douyin, là nền tảng video âm nhạc và là mạng xã hội của Trung Quốc. Đến với TikTok chúng ta sẽ được xem kho video thú vị, hay tự bạn có thể quay và chỉnh sửa video ghép với mẫu nhạc nền có sẵn gắn với những hiệu ứng đặc biệt.

TikTok phiên bản Trung Quốc có nhiều video hơn, chất lượng hơn so với phiên bản TikTok quốc tế. Nếu muốn tải TikTok về điện thoại phiên bản Trung thì người dùng cần phải sử dụng 1 số thủ thuật nhỏ, mà không phải tải trực tiếp từ CH Play hoặc App Store như với bản TikTok thông thường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải TikTok bản Trung và cách đăng ký tài khoản TikTok.

1. Cách tải Douyin (TikTok bản Trung)

1.1. Tải Douyin apk và cài Douyin trên Android

Bước 1:

Để tạo tài khoản TikTok bản Trung trên Android chúng ta cần tải file Douyin APK, nhấp vào biểu tượng Android để tải file về. (Bên trái là giao diện Douyin.com trên Android, bên phải là giao diện Douyin trên máy tính).

Ngoài ra, bạn còn có thể tải Douyin tại wap.pp.cn/app_z5DOcxYqUBe hoặc vào baidu.com, nhập từ khóa douyin để tìm kiếm.

Ngay sau đó hiển thị giao diện kết quả tìm kiếm với ứng dụng TikTok ở ngay bên trên. Chúng ta nhấn vào biểu tượng download để tải file APK. Nhấn OK để tải file xuống. Lưu ý với bạn đọc, vì là TikTok bản Trung nên người dùng cần cân nhắc tải do chế độ bảo mật của hệ thống.

Bước 2:

Tiếp đến nhấn vào file APK của ứng dụng để cài đặt.

Trong quá trình cài đặt người dùng có thể nhận được thông báo từ Google như hình dưới đây. Nhấn Vẫn cài đặt để quá trình được diễn ra. Nếu bạn không thể cài được, thì cần truy cập vào Google Play Store rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn Play Protect.

Nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng màn hình. Tiếp đến tắt tại Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật.

1.2. Cài TikTok bản Trung trên iOS

Với thiết bị iOS thì người dùng phải đổi vùng quốc gia App Store sang bên Trung Quốc mới có thể tải được ứng dụng

Chúng ta truy cập vào App Store rồi nhấn vào tên tài khoản để tiến hành thay đổi vùng đang sử dụng.

Nhấn vào China mainland rồi tiến hành nhập các thông tin được yêu cầu để chuyển vùng. Sau đó vào App Store nhập Douyin để tìm kiếm ứng dụng, hoặc bạn copy nội dung 抖音短视频 vào khung tìm kiếm ứng dụng.

2. Hướng dẫn tạo tài khoản TikTok Trung Quốc

Bước 1:

Sau khi đã tải thành công chúng ta mở ứng dụng để sử dụng. Đồng ý cho ứng dụng truy cập một số quyền sử dụng thiết bị.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện ứng dụng, bạn nhấn vào chữ đóng khung màu đỏ ở phía dưới như hình. Tiếp đến chúng ta được chuyển sang giao diện tạo tài khoản. Trước hết cần đổi sang mã vùng +84. Trong danh sách quốc gia tìm tới chữ cái V.

Bước 3:

Khi chuyển sang đầu số +84, bạn nhập số điện thoại đăng ký để nhận mã xác minh gửi về. Sau đó nhấn tiếp vào chữ được khoanh màu đỏ. Khi đó hiển thị khung để người dùng nhập mã xác minh mà TikTok gửi về.

Bước 4:

Sau đó TikTok hiển thị câu hỏi xác minh bạn không phải robot bằng hình ảnh để tìm chi tiết giống nhau. Bạn phải tinh mắt để tìm ra 2 hình giống nhau rồi nhấn chọn, nhấn tiếp vào nút màu cam để xác nhận. Nếu khó tìm thì nhấn biểu tượng vòng tròn màu đỏ để đổi hình.

Giao diện ứng dụng lúc đó hiện thông báo như hình, chúng ta chỉ cần nhấn vào chữ khoanh đỏ để đồng ý nhận mã số gửi về điện thoại

Bước 5:

TikTok có thể gửi mã số xác minh về điện thoại theo tin nhắn, hoặc cuộc gọi. Với cuộc gọi thì người dùng phải nghe thật chính xác, do cuộc gọi bằng tiếng Anh và đọc tương đối nhanh. Nhập mã xác minh, rồi tích vào ô tròn nhỏ để đồng ý điều khoản cài đặt. Cuối cùng nhấn dấu V để tiếp tục.

Nhập mã xác minh

Bước 6:

Chuyển sang giao diện nhập thông tin. Ô đầu tiên bạn nhập tên tài khoản cá nhân, ô thứ 2 nhập ngày sinh, ô thứ 3 nhập giới tính.

Nhập thông tin cá nhân Nhập ngày sinh Điền giới tính

Bước 7:

Khi nhập xong nhấn vào dấu tích bên dưới để tiếp tục. Nếu hiển thị thông báo như hình dưới, nhấn vào chữ bên phải để tiếp tục. Khi đó người dùng sẽ thoát ra ngoài giao diện TikTok. Chúng ta nhấn vào chữ dưới cùng bên phải để vào giao diện tài khoản cá nhân.

Thông báo xác nhận tài khoản Thông báo thông tin tài khoản Truy cập giao diện tài khoản

Bước 8:

Khi đó hiển thị ngay thông tin cá nhân tài khoản TikTok mà bạn đã tạo. Để tìm tài khoản TikTok bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp rồi nhập tên tài khoản muốn tìm. Để tìm tài khoản TikTok, chúng ta tham khảo trong bài viết Cách tìm kiếm người dùng trên TikTok bằng ID.

Khi đã tìm được tài khoản TikTok, bạn nhấn vào biểu tượng nút màu đỏ để theo dõi.

Giao diện cá nhân Tìm kiếm tài khoản Theo dõi tài khoản

Một số tài khoản TikTok của những nghệ sỹ Trung Quốc mà bạn có thể tìm kiếm theo số ID như dưới đây. Những nghệ sỹ nổi tiếng đều có dấu tích màu vàng tại tài khoản để xác minh. Ngoài ra có một số tài khoản hot của mạng TikTok bên Trung bạn có thể tham khảo thêm như tài khoản 208852666, tài khoản Limingyuan, tài khoản MOK-Braylon,....

  • Địch Lệ Nhiệt Ba: 274110380.
  • Dương Tử: Yangzi1106.

Địch Lệ Nhiệt Ba Địch Lệ Nhiệt Ba

  • Đặng Luân: 185473425.
  • Cổ Lực Na Trát: 178100112.

Địch Lệ Nhiệt Ba Địch Lệ Nhiệt Ba

  • Angelababy: 228.228.
  • Dương Mịch: 1794926742.
  • Dương Dương: YANGYANG.99.

Địch Lệ Nhiệt Ba Dương Mịch Dương Dương

Trên đây là cách tải và cài đặt TikTok phiên bản Trung Quốc trên điện thoại. Với các tài khoản TikTok của nghệ sỹ Trung Quốc thì bạn phải tìm qua TikTok Trung Quốc mới tìm thấy được.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Sáu, 19/02/2021 09:44
3,729 👨 300.225
0 Bình luận
Sắp xếp theo