Hướng dẫn quay video TikTok filter AR Klee

TikTok mới có hiệu ứng AR, AR Klee effect với nhân vật Klee trong tựa game Genshin Impact. Nếu bạn là fan của tựa game này thì chắc chắn không còn xa lạ với cô nàng nhỏ bé Klee nữa. Và nếu đây là lần đầu bạn biết và sử dụng TikTok filter AR Klee thì Klee sẽ xuất hiện với dáng vẻ đáng yêu, nhảy múa ở bất kỳ vị trí nào mà chúng ta quay video. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay video TikTok filter AR Klee.

Cách quay video TikTok filter AR Klee

Bước 1:

Trước hết bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc phải bên trên, sau đó chúng ta nhập từ khóa AR Klee để tìm kiếm hiệu ứng AR này. Bên dưới hiển thị nhiều kết quả khác nhau, người dùng nhấn vào AR Klee effect để sử dụng hiệu ứng này.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, người dùng nhấn vào tên hiệu ứng AR Klee để xem trước những video sử dụng hiệu ứng AR Klee này từ những tài khoản TikTok khác như thế nào. Để quay video người dùng nhấn chọn vào nút Sử dụng hiệu ứng này.

Bước 3:

Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy nhân vật Klee hiển thị trên giao diện quay video như hình dưới đây. Chúng ta có thể di chuyển và đổi địa điểm quay video rồi nhấn vào màn hình để hiển thị Klee.

Hiện hiệu ứng AR Klee

Trong khi qua video TikTok filter AR Klee, bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ nhân vật Klee này theo ý mình nếu muốn.

Bước 4:

Chúng ta sẽ thấy nhân vật Klee nhảy múa trên màn hình với những động tác rất vui mắt. Sau đó bạn tiến hành quay video TikTok như bình thường. Tiếp đến chúng ta chèn những nội dung khác cho video, chèn sticker vào video TikTok, thêm bài hát vào video TikTok nếu bạn muốn đổi sang bài hát mới,...

Bước 5:

Cuối cùng khi đã có video hoàn chỉnh thì người dùng đăng video TikTok filter AR Klee lên tài khoản cá nhân của bạn như bình thường. Bên dưới là những điều chỉnh khác cho video TikTok.

Đăng video TikTok filter AR Klee

Chủ Nhật, 02/10/2022 08:12
31 👨 130
0 Bình luận
Sắp xếp theo