Cách tìm địa điểm nổi tiếng trên Instagram

Ngoài tìm kiếm tài khoản Instagram thì bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm địa điểm nổi tiếng xung quanh vị trí của bạn trên bản đồ Instagram. Instagram có tính năng lưu lại địa điểm và định vị địa điểm khi bạn đăng Story Instagram hoặc video Instagram. Và chúng ta có thể tìm kiếm những địa điểm nổi tiếng xung quanh vị trí của bạn rất dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tìm địa điểm nổi tiếng xung quanh trên Instagram.

Hướng dẫn tìm địa điểm nổi tiếng trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm nội dung trên Instagram. Chuyển sang giao diện mới, bạn nhập từ khóa cho địa điểm hiện tại của bạn hoặc địa điểm nào đó rồi nhấn vào tên hiển thị bên dưới.

Bước 2:

Lúc này bạn sẽ nhấn vào biểu tượng định vị để tìm kiếm các địa điểm. Tiếp tục nhấn vào tên của địa điểm hiển thị bên dưới.

Bước 3:

Hiển thị giao diện thông tin về khu vực mà bạn đang tìm kiếm. Bạn kéo giao diện này xuống để nhìn các địa điểm được đánh dấu trên bản đồ. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy các khu vực được đánh dấu trên bản đồ bởi người dùng đăng tải và gắn vị trí trong bài đăng. Khi bạn di chuyển vào một khu vực thì có thể nhấn tiếp vào Tìm kiếm khu vực này.

Bước 4:

Khi đó bạn có lựa chọn tìm kiếm địa điểm theo các danh mục khác nhau như hình dưới đây. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy địa điểm theo danh mục mà chúng ta lựa chọn.

Video hướng dẫn tìm địa điểm nổi tiếng trên Instagram

Thứ Hai, 16/01/2023 10:00
31 👨 112
0 Bình luận
Sắp xếp theo