Cách thiết lập dấu vân tay trên Samsung Galaxy Note 7

Tăng tính bảo mật trên thiết bị

Sản phẩm Galaxy Note 7 của Samsung đã được cung cấp thêm tính năng cảm biến dấu vân tay. Khi người dùng thiết lập, cài đặt dấu vân tay trên thiết bị, chúng ta sẽ truy cập nhanh hơn vào màn hình Home. Đặc biệt, bạn có thể thêm một hoặc hai, ba dấu vân tay trên thiết bị dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể thiết lập cảm biến dấu vân tay trên Samsung Galaxy Note 7.

Bước 1:

Tại giao diện chính màn hình, bạn nhấn chọn mục Settings. Tiếp theo, trong giao diện Settings kéo xuống dưới và chọn Lock screen and security. Sau đó chọn mục Fingerprints.

lập dấu vân tay trên Samsung Galaxy Note 7

Bước 2:

Thiết bị sẽ yêu cầu chúng ta nhập lại phương thức mở khóa đã thiết lập trước đó. Bước kiểm tra này sẽ tăng tính bảo mật an toàn để không ai có thể thêm dấu vân tay vào thiết bị.

Tiếp theo, bạn hãy đặt ngón tay thiết lập cảm ứng vân tay lên phím Home rồi nhấc ra. Chúng ta sẽ đặt ngón tay thêm lần nữa theo nhiều hướng khác nhau. Thiết bị sẽ quét dấu vân tay khi đạt đến 100% là thành công. Thao tác này sẽ giúp điện thoại mở khóa nhanh hơn, khi nhận diện được nhiều phần khác nhau trên dấu vân tay.

lập dấu vân tay trên Samsung Galaxy Note 7

Bước 3:

Sau đó, màn hình xuất hiện giao diện mới. Nhấn chọn Enable để kích hoạt tính năng dấu vân tay mở khóa trên điện thoại. Chọn Close để kết thúc các thao tác thiết lập cảm biến dấu vân tay. Nếu muốn thêm những dấu vân tay khác để mở khóa thì chúng ta sẽ nhấn chọn Add fingerprint.

Người dùng có thể thêm 2 hoặc 3 dấu vân tay khác để mở khóa thiết bị nhanh hơn.

lập dấu vân tay trên Samsung Galaxy Note 7

Trên đây là bài hướng dẫn cách thiết đặt cảm biến dâu vân tay trên smartphone dòng Samsung Galaxy Note 7. Với thiết lập này, chúng ta sẽ có thể tăng tính bảo mật điện thoại hơn so với việc đặt mật khẩu thông thường.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 29/08/2016 22:27
31 👨 1.140
0 Bình luận
Sắp xếp theo