Cách tạo video TikTok từ hình ảnh cá nhân

Ngoài những hiệu ứng có sẵn trên TikTok để bạn quay video thì giờ đây bạn cũng có thể tạo video TikTok từ hình ảnh với những hiệu ứng mới lạ theo nhiều trend khác nhau. Theo đó người dùng sẽ tải hình ảnh có sẵn trong album trên thiết bị rồi lựa chọn kiểu hiệu ứng làm video mà mình muốn. Bài viết dưới đây của Quantrimang.com sẽ hướng dẫn bạn tạo video từ hình ảnh trên TikTok.

Hướng dẫn tạo video TikTok từ ảnh

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng bên dưới để tiến hành tạo video trên TikTok. Lúc này người dùng sẽ thấy tùy chọn MV để tạo video từ ảnh cá nhân của bạn.

Bước 2:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy các hiệu ứng để làm video khác nhau, khoảng 36 hiệu ứng. Mỗi một hiệu ứng sẽ tạo video theo nhiều kiểu khác nhau như thay đổi khuôn mặt bạn bằng cách ghép mặt vào video, trend hiệu ứng thay đổi qua từng năm,...

Mỗi một hiệu ứng sẽ yêu cầu bạn tải số lượng ảnh khác nhau để sử dụng. Chọn hiệu ứng cần dùng rồi nhấn Tạo ngay. Sau khi tạo xong video thì hình ảnh bạn đăng lên sẽ được xóa khỏi máy chủ của TikTok.

Bước 3:

Chọn số lượng hình ảnh theo yêu cầu của hiệu ứng, và ngay sau đó bạn sẽ thấy hiệu ứng được áp dụng vào video. Chuyển sang giao diện chỉnh sửa và thêm những nội dung khác cho video như bình thường.

Giao diện tùy chỉnh video

Bước 4:

Chúng ta chèn thêm hiệu ứng cho video, bộ lọc màu cho video để tăng thêm tính nghệ thuật cho video. Cuối cùng bạn đăng video lên tài khoản TikTok cá nhân của mình là xong.

Video hướng dẫn tạo video Tik Tok từ ảnh cá nhân

Thứ Sáu, 03/09/2021 08:15
31 👨 459
0 Bình luận
Sắp xếp theo