Cách tải icon bản quyền miễn phí trên Iconduck

Iconduck là trang web tổng hợp nhiều icon theo các chủ đề khác nhau và hoàn toàn miễn phí để người dùng tải xuống và sử dụng trong những dự án kinh doanh, hay thiết kế trang web của mình mà không lo về vấn đề bản quyền. Mặc dù việc tìm và tải icon khá đơn giản khi bạn chỉ cần tìm trên Google là xong, nhưng chưa chắc icon đó có thể sử dụng miễn phí cho những mục đích khác. Vì vậy Iconduck là trang web sẽ cho phép bạn tải bất kỳ icon nào hoàn toàn miễn phí, mà cũng không cần phải tạo tài khoản hay phải đăng ký gì. Bạn chỉ cần nhập chủ đề icon muốn dùng rồi tải như bình thường là được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải icon trên Iconduck.

Hướng dẫn tải icon trên Iconduck

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để vào trang chủ của Iconduck.

https://iconduck.com/

Tại giao diện này người dùng sẽ nhìn thấy tất cả các chủ để icon mà trang web Iconduck hỗ trợ bạn tải xuống với các chủ đề như Nigerian Company Logos, Noto Emoji by Google hoặc chủ đề icon Love Icons & Illustrations với nhiều nội dung, thiết kế khác nhau.

Nhấn view more để mở rộng chủ đề icon muốn xem.

Chủ đề icon

Bước 2:

Để tìm chi tiết chủ đề icon nào đó, bạn nhập từ khóa ở thanh trên cùng rồi nhấn biểu tượng kính lúp để tìm kiếm. Ngay sau đó hiển thị kết quả icon theo từ khóa mà bạn đã nhập trước đó. Nhấn Load more để hiển thị thêm nhiều icon.

Nhập icon từ khóa

Bước 3:

Nhấn vào icon mà bạn muốn tải, rồi nhấn nút Download để tiến hành tải icon. Icon được tải xuống ở định dạng SVG và có thể mở trong trình duyệt.

Download icon

Hình ảnh ở kích thước full để bạn làm icon cho trang web mà không hề bị giảm chất lượng hay bé hình.

Icon tải về

Thứ Ba, 23/02/2021 21:11
51 👨 1.075
0 Bình luận
Sắp xếp theo