Cách tải hiệu ứng Táo quân báo cáo 2020 trên Facebook, Instagram

Viettel Telecom mới ra mắt bộ hiệu ứng Táo quân báo cáo 2020 cùng với chương trình Táo quân tiền truyện 2021 mới ra của hãng. Viettel Telecom kết hợp với các nghệ sĩ đóng Táo quen thuộc với khán giả và cùng một vài gương mặt mới sản xuất chương trình Táo quân tiền truyện và đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Và tiếp tục trong không khí đón xuân, Viettel Telecom ra mắt hiệu ứng Táo quân báo cáo cho Facebook và Instagram. Chúng ta sẽ được chọn Táo mà mình thích, sau đó quay hiệu ứng và chờ xem có điều gì mà Táo quân sẽ nói với bạn trong năm 2021 sắp tới này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải hiệu ứng quay video Táo quân báo cáo trên Facebook, Instagram

1. Tải hiệu ứng Táo quân báo cáo trên Facebook

Bước 1:

Để truy cập nhanh hiệu ứng Táo quân báo cáo, bạn hãy click luôn vào link hiệu ứng dưới đây trên điện thoại.

Sau đó hiển thị giao diện như dưới đây, bạn nhấn vào Mở camera trên Facebook để mở hiệu ứng.

Mở hiệu ứng trên Facebook

Bước 2:

Hiển thị giao diện quay video trên Facebook với hiệu ứng Táo quân báo cáo để bạn dùng thử. Nếu muốn tải hiệu ứng xuống album hiệu ứng trên Facebook cá nhân, chúng ta nhấn vào mũi tên tại hiệu ứng rồi chọn Lưu hiệu ứng để tải.

Bước 3:

Mở camera trên Facebook và bạn sẽ nhìn thấy ngay hiệu ứng Táo quân báo cáo với các nhân vật khác nhau để chúng ta chọn quay video. Sẽ có các nhân vật gồm Nam Tào, Bắc Đẩu, Táo Văn hóa, Táo Xã hội và 2 Táo mới trong chương trình là Táo Combo Viettel từ 2 nhân vật Vlog 1977.

Bước 4:

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn và giữ vào camera rồi chờ đến khi hiển thị báo cáo từ Táo cho năm 2020 của bạn là xong nhé. Video sau đó có thể chèn nhiều nội dung khác như bình thường và đăng tải lên Story Facebook.

2. Cách tải hiệu ứng Táo quân báo cáo Instagram

Bước 1:

Chúng ta cũng truy cập ngay vào link dưới đây để mở hiệu ứng trên Instagram.

Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào Instagram rồi nhấn vào biểu tượng camera để quay video. Sau đó nhấn tiếp vào kính lúp rồi nhập từ khóa Táo quân để tìm hiệu ứng Táo quân báo cáo.

Khi đó bạn sẽ thấy hiệu ứng Táo quân báo cáo 2020 để chúng ta tải xuống album hiệu ứng trên Instagram.

Bước 2:

Sau đó bạn quay lại camera trên Instagram rồi nhấn vào hiệu ứng Táo quân báo cáo mới tải xuống để sử dụng là xong.

Thứ Tư, 10/02/2021 08:17
31 👨 491
0 Bình luận
Sắp xếp theo