Cách tải filter game người chạy trên Story Instagram

Hiệu ứng Story Instagram luôn rất phong phú với nhiều chủ đề và kiểu khác nhau, như hiệu ứng sticker trên Instagram, hiệu ứng màu cho Story. Và trong bài viết này bạn sẽ biết thêm hiệu ứng chơi game người chạy trên Instagram với hiệu ứng Khiza game thú vị. Game người chạy đã nổi tiếng từ rất lâu với những cái tên nổi tiếng như Temple Run, ‎Subway Surfers,... Và khi cài hiệu ứng Khiza game, bạn cũng sẽ điều khiển nhân vật trong game để ăn vật phẩm, tránh vật cản thông qua cử chỉ của khuôn mặt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tải game hiệu ứng trên Instagram.

Hướng dẫn tải hiệu ứng chơi game Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram bạn nhấn vào biểu tượng quay video Story. Sau đó trong giao diện mới chúng ta nhìn xuống phía dưới màn hình phần hiệu ứng, kéo xuống phía cuối tới biểu tượng kính lúp thì nhấn chọn.

Bước 2:

Hiển thị giao diện hiệu ứng trong Instagram, bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp để nhập từ khóa Khiza game trong thanh tìm kiếm. Ngay lập tức bạn sẽ thấy ngay hiệu ứng Khiza game hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Bước 3:

Chúng ta nhấn vào hiệu ứng để xem cách chơi hiệu ứng như thế nào rồi nhấn biểu tượng download để tải hiệu ứng xuống.

Tải hiệu ứng

Bước 4:

Sau khi tải xong hiệu ứng xuống album hiệu ứng cá nhân của bạn, chúng ta quay trở lại giao diện quay video Story. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng Khiza game mới được tải xuống. Bạn nhấn vào màn hình và sau đó điều khiển đầu để di chuyển nhân vật sang trái, hoặc sang phải hoặc nhảy lên để vượt qua vật cản.

Thứ Ba, 27/04/2021 21:04
31 👨 397
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram