Cách tải avatar Instagram tài khoản khác chất lượng cao

Bạn vô tình lướt Instagram và thấy ảnh đại diện của tài khoản đó rất đẹp và muốn tải về thì làm thế nào? Mặc định thì chúng ta không thể xem được ảnh đại diện Instagram của người khác, nhưng trang web Instafollowers sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm ảnh đại diện Instagram của bất kỳ tài khoản nào và cho phép bạn tải xuống với chất lượng ảnh cực nét, như ảnh gốc. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi có thể tải ảnh đại diện mình thích, khi mà người dùng không thể xem được ảnh đại diện của người khác với độ phân giải cao như Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn download avatar Instagram.

Hướng dẫn download avatar Instagram người khác

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây rồi nhập tên tài khoản Instagram mà bạn muốn xem hoặc tải ảnh đại diện của họ. Cần nhập đúng và chính xác tên tài khoản Instagram của họ. Sau đó người dùng nhấn vào nút Check ở bên dưới để tiến hành tìm kiếm tài khoản qua tên mà người dùng đã nhập.

https://www.instafollowers.co/instagram-profile-picture-size

Kiểm tra tài khoản Instagram

Bước 2:

Chúng ta chờ quá trình tìm kiếm tài khoản thành công. Bạn có thể chờ vài phút nếu có nhiều người cùng truy cập vào hệ thống trang web để tìm kiếm. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy ảnh đại diện của tài khoản Instagram đó, kèm một số thông tin cơ bản gồm bài viết mà họ đã đăng, số người đang theo dõi hay số người theo dõi đối phương.

Nhấn nút Download để tải ảnh đại diện Instagram của tài khoản đó.

Ảnh đại diện

Bước 3:

Ngay sau đó ảnh đại diện được chuyển sang link khác để chúng ta tải xuống bình thường như ảnh mở trên trình duyệt.

Download hình ảnh

Thứ Tư, 10/02/2021 10:57
31 👨 19.892
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram