Cách quay video Instagram hiệu ứng chu môi

Trước đây Quản trị mạng đã giới thiệu tới bạn đọc rất nhiều hiệu ứng đẹp trên Instagram theo nhiều phong cách khác nhau, từ hiệu ứng dễ thương như hiệu ứng 3 con gấu trên Instagram, hiệu ứng con ong trên Instagram hoặc với những bạn nữ điệu đà nhẹ nhàng có thể thử hiệu ứng cánh bướm trên Instagram. Và trong bài viết này bạn sẽ có thêm hiệu ứng puffy lips cho môi, mắt trên Instagram. Với những cô nàng thích khuôn mặt mình lạ hơn, mới hơn thì có thể thử thêm hiệu ứng puffy lips. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video hiệu ứng puffylips trên Instagram.

Hướng dẫn sử dụng hiệu ứng puffy lips Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trang chủ trên ứng dụng Instagram, chúng ta nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thực hiện quá trình quay video hay chụp ảnh đăng lên Story. Sau đó trong giao diện tiếp theo, tại phần các hiệu ứng đang có trong album, chúng ta kéo xuống dưới để tìm tới biểu tượng kính lúp.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện thư viện hiệu ứng, chúng ta nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm hiệu ứng. Tại thanh tìm kiếm chúng ta nhập từ khóa puffy lips và sẽ thấy hiệu ứng ở bên dưới. Nhấn vào hiệu ứng để xem.

Bước 3:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng môi hiển thị như thế nào khi quay video hay chụp ảnh. Chúng ta nhấn Dùng thử để xem thử hiệu ứng như thế nào và nhấn biểu tượng download để tải hiệu ứng xuống album Instagram của bạn.

Quay lại hiệu ứng chụp ảnh trên Instagram và bạn sẽ nhìn thấy ngay hiệu ứng puffy lips ở đầu để chúng ta quay video là xong nhé. Cuối cùng bạn đăng tải video lên Instagram cá nhân của mình.

Thứ Tư, 27/01/2021 21:31
31 👨 318
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram