Cách sửa lỗi chia sẻ ảnh Instagram lên Facebook

Dù đã liên kết Instagram với Facebook

Việc liên kết giữa các tài khoản xã hội như Facebook liên kết với Twitter hay Instagram kết nối Facebook,… không còn xa lạ. Khi kết nối các tài khoản đó thì bài đăng sẽ cùng được chia sẻ trên cả 2 mạng xã hội. Tuy nhiên nhiều người mặc dù đã kết nối Instagram với Facebook, nhưng lại gặp lỗi trong quá trình chia sẻ ảnh Instagram lên Facebook.

Mặc dù nhiều người đã đăng ảnh lên Instagram và cũng nhận được thông báo về việc bài đăng đã được chia sẻ thành công, nhưng khi kiểm tra timeline Facebook lại không thấy ảnh. Vậy làm sao để sửa lỗi không hiện ảnh khi chia sẻ từ Instagram lên Facebook?

Cách 1: Kiểm tra lại liên kết

Về nguyên tắc để có thể chia sẻ nội dung từ Instagram lên Facebook thì người dùng bắt buộc phải liên kết giữa 2 tài khoản. Tiếp đó khi đăng ảnh lên Instagram, người dùng cần kích hoạt chế độ đăng bài lên tài khoản Facebook để chia sẻ ảnh đồng thời trên cả 2 tài khoản Instagram và Facebook.

Tài khoản liên kết Liên kết với Facebook Kích hoạt Facebook

Cách 2: Đăng xuất Instagram và Facebook

Nếu bạn gặp vấn đề với Instagram hay Facebook, như trường hợp lỗi chia sẻ hình ảnh giữa 2 tài khoản thì có thể đăng xuất ứng dụng xem sao. Sau đó đăng nhập lại và tiến hành đăng hình ảnh như cũ.

Trên Instagram bạn truy cập vào Cài đặt và chọn Đăng xuất khỏi tài khoản.

Cài đặt Instagram Đăng xuất Instagram

Với Facebook cũng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Đăng xuất bên dưới cùng danh sách ở giao diện mới.

Cài đặt trên Facebook Đăng xuất Facebook

Cách 3: Hủy liên kết Instagram với Facebook

Trường hợp không thể chia sẻ bài đăng từ Instagram lên Facebook thì người dùng hãy thử hủy liên kết giữa Instagram với Facebook. Ngoài ra khi bạn đổi mật khẩu Facebook, mặc dù vẫn có thể truy cập Facebook ngay trên Instagram, nhưng sẽ không thể chia sẻ bài đăng lên Facebook.

Để hủy Instagram với Facebook bạn đọc theo dõi trong bài viết Cách hủy liên kết Instagram với Facebook. Sau khi hủy thành công người dùng tiến hành liên kết 2 tài khoản lại từ đầu.

Hủy liên kết Facebook với Instagram Đồng ý hủy liên kết

Việc lỗi liên kết giữa Instagram và Facebook là điều không tránh khỏi và ảnh hưởng tới việc chia sẻ hình ảnh giữa 2 tài khoản. Bạn hãy thử lần lượt những cách trên để khắc phục lỗi đăng ảnh từ Instagram lên Facebook xem sao.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Sáu, 30/11/2018 12:00
3,73 👨 64.411
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram