Cách quay video filter Polaroid Instagram

Instagram không ngừng cập nhập các hiệu ứng chụp ảnh, quay video để đăng Story Instagram hay đăng video Reels Instagram, giúp người dùng có được nội dung đẹp hơn và nghệ thuật hơn. Và trong bài viết này bạn sẽ có thêm hiệu ứng Polaroid Instagram, với giao diện chụp ảnh và quay video như khi chụp ảnh Polaroid vậy. Hãy cùng xem cách quay video filter Polaroid Instagram như nào.

Hướng dẫn quay video filter Polaroid Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram chúng ta sẽ tiến hành quay video đăng Story Instagram như bình thường. Trong giao diện quay video, tại phần hiệu ứng bạn kéo xuống bên dưới cùng rồi nhấn vào biểu tượng kính lúp.

Bước 2:

Trong giao diện các hiệu ứng trên Instagram bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hiệu ứng. Tại đây bạn sẽ nhập từ khóa Polaroid và bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều khung hình hiệu ứng Polaroid để chúng ta lựa chọn.

Bước 3:

Người dùng lựa chọn vào hiệu ứng Polaroid Instagram mà mình thích. Sau đó nhấn vào biểu tượng lưu hiệu ứng Polaroid trên Instagram.

Lưu hiệu ứng Polaroid Instagram

Bước 4:

Bây giờ bạn quay trở lại giao diện quay video Story Instagram, chúng ta nhấn vào hiệu ứng Polaroid Instagram để tiến hành quay video và chụp ảnh như bình thường.

Bước 5:

Sau khi quay video Story hiệu ứng Polaroid Instagram, bạn chèn sticker vào video như bình thường. Cuối cùng bạn đăng video filter Polaroid lên tài khoản Instagram như bình thường.

Thứ Năm, 14/07/2022 21:36
31 👨 104
0 Bình luận
Sắp xếp theo