Cách quay video filter Naruto trên Instagram

Các filter trên Instagram có rất nhiều để bạn lựa chọn, biến mình thành nhân vật khác với những kiểu filter khuôn mặt như filter Naruto trên Instagram chẳng hạn. Với filter Naruto trên Instagram này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Naruto vô cùng quen thuộc và kinh điển của thế giới. Nếu bạn là một fan của Naruto thì hãy thử filter Naruto trên Instagram theo bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn quay video filter Naruto trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram chúng ta nhấn vào ảnh đại diện để chuyển sang giao diện quay video trên Instagram. Trong giao diện quay video, tại phần hiệu ứng bên dưới bạn sẽ kéo sang bên phải và nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hiệu ứng.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện kho hiệu ứng trên Instagram. Chúng ta nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm filter. Tiếp đến bạn nhập từ khóa Naruto để tìm kiếm các filter Naruto.

Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy có rất nhiều filter Naruto trên Instagram để quay video.

Bước 3:

Bạn kéo xuống bên dưới sẽ có rất nhiều dạng hiệu ứng Naruto khác nhau để chúng ta lựa chọn, sẽ có kiểu hiệu ứng dạng mặt nạ để thay đổi khuôn mặt hay đơn giản chỉ là filter sticker Naruto hiển thị trên màn hình quay video.

Các filter Naruto Instagram

Bước 4:

Bạn ưng ý kiểu filter Naruto nào thì nhấn chọn vào hiệu ứng đó để xem trước filter hiển thị khi quay video như nào. Nhấn biểu tượng để lưu filter Naruto vào tài khoản Instagram cá nhân của bạn như hình dưới đây.

Tải filter Naruto Instagram

Bước 5:

Quay trở lại giao diện quay video Story Instagram, bạn tìm tới filter Naruto mà mình mới tải xuống và nhấn chọn để quay video. Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy hiệu ứng Naruto hiển thị trên khuôn mặt như hình dưới đây.

Quay video filter Naruto Instagram

Bạn tiến hành quay video Story Instagram hoặc chụp ảnh với filter Naruto như bình thường nhé.

Filter sticker Naruto Instagram

Bước 6:

Sau khi quay xong video filter Naruto Instagram, bạn có thể chèn thêm những nội dung khác như chèn sticker, chèn chữ viết hoặc chèn thêm nhạc Instagram vào video chẳng hạn.

Bước 7:

Cuối cùng chúng ta đăng video filter Naruto lên tài khoản Instagram của bạn hoặc gửi cho người khác nếu muốn là xong nhé.

Đăng video filter Naruto Instagram

Video hướng dẫn dùng filter Naruto trên Instagram

Thứ Sáu, 01/07/2022 09:48
31 👨 215
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram