Cách tải filter Doctor Strange Instagram

Hiệu ứng Doctor Strange đã được một số mạng xã hội sử dụng, chẳng hạn chúng ta có thể cài theme Doctor Strange Messenger hay hiệu ứng Doctor Strange trên TikTok để bạn quay video. Và trong bài viết này bạn sẽ có thêm filter Doctor Strange trên Instagram để quay video, với phép thuật Eldritch vô cùng xịn khi chúng ta quay video. Hãy cùng xem cách tải filter filter Doctor Strange trên Instagram trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tải filter Doctor Strange Instagram

Lưu ý, do filter Doctor Strange Instagram vẫn chưa được tải công khai nên bạn sẽ cần thực hiện nhiều bước. Filter cũng chỉ áp dụng với một số dòng máy, trong bài viết này sử dụng trên iPhone 12 Pro.

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp. Sau đó bạn sẽ nhập tên tài khoản extraakash như hình dưới đây. Tiếp đến khi hiển thị tên tài khoản Instagram này thì bạn nhấn vào.

Bước 2:

Chuyển vào giao diện tài khoản Instagram, chúng ta kéo xuống bên dưới rồi nhấn vào biểu tượng filter để truy cập vào album hiệu ứng của tài khoản Instagram này.

Kéo xuống bên dưới người dùng sẽ nhìn thấy hiệu ứng Doctor Strange do tài khoản extraakash Instagram sáng tạo. Chúng ta sẽ nhấn vào filter Doctor Strange này.

Hiệu ứng Doctor Strange Instagram

Bước 3:

Hiện tại thì hiệu ứng Doctor Strange của tài khoản extraakash Instagram chưa có tùy chọn sử dụng ngay, nên bạn sẽ phải nhấn vào biểu tượng gửi tin nhắn, rồi gửi hiệu ứng này cho bạn bè của mình, hoặc ai đó để lưu lại thì mới có thể sử dụng được nhé.

Bước 4:

Quay lại giao diện Instagram cá nhân của bạn sau đó nhấn vào biểu tượng tin nhắn Instagram. Bạn nhấn vào tin nhắn gửi filter Doctor Strange mà mình mới gửi. Tiếp đến nhấn vào tin nhắn hiệu ứng đó.

Bước 5:

Lúc này chúng ta sẽ thấy hiệu ứng Doctor Strange có tùy chọn Dùng thử, hoặc bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm để mở rộng thêm nhiều tùy chọn khác.

Tùy chọn filter Doctor Strange Instagram

Tại đây chúng ta có thể lưu lại hiệu ứng xuống album filter Instagram của mình.

Bước 6:

Bây giờ bạn tiến hành quay video Instagram như bình thường. Chúng ta nhấn vào filter Doctor Strange Instagram để sử dụng. Giơ tay và sẽ thấy filter Doctor Strange hiển thị, bạn có thể tạo dáng giơ bàn tay để phép thuật Eldritch xuất hiện thật hơn và đẹp hơn như cách nhân vật Strange đã làm nhé.

Quay video filter Doctor Strange Instagram

Video hướng dẫn tải filter Doctor Strange trên Instagram

Thứ Năm, 09/06/2022 09:55
31 👨 264
0 Bình luận
Sắp xếp theo