Cách nhận nhân vật Victor miễn phí trong PUBG Mobile

Nhân vật Victor mới xuất hiện trong phiên bản PUBG Mobile 0.14.0 được giới thiệu là một nhân vật có kỹ năng đặc biệt có thể tăng tốc nạp đạn cho loại súng SMG. Tuy nhiên kỹ năng đặc biệt này chỉ có hiệu lực trong EvoGround và không có tác dụng trong chế độ Classic.

Ở cấp đầu tiên, thời gian thay đạn súng SMG tại cấp đầu sẽ giảm 4% và sẽ tiếp tục giảm nếu nhân vật đạt cấp tiếp theo. Bạn có thể nhận miễn phí Victor trong PUBG Mobile qua hướng dẫn dưới bài viết này.

Video cách nhận miễn phí nhân vật Victor PUBG Mobile

Cách nhận miễn phí nhân vật Victor PUBG Mobile

Bước 1: Trong giao diện chính bạn hãy chọn Workshop > chọn tiếp Character.

Vào mục Character

Trong mục nhân vật bạn hãy bấm Get for free để nhận nhân vật Victor.

Nhận Victor miễn phí PUBG Mobile

Ngoài nhân vật Victor bạn sẽ được nhận luôn một bộ suit chỉ dành riêng cho nhân vật này. Bấm OK để hoàn tất.

Nhận miễn phí Victor thành công

Sau đó quay lại giao diện nhân vật bạn hãy bấm Use để sử dụng nhân vật Victor này.

Sử dụng nhân vật Victor

Ngoài bộ trang phục đầu tiên bạn có thể nhận miễn phí thì bạn sẽ có cơ hội nhận thêm 3 bộ trang phục cực ngầu khác.

Bộ thứ hai mở khóa khi bạn lên cấp 8 và miễn phí, còn hai bộ bên dưới chỉ mở khóa khi bạn có mảnh ghép nhân vật. Mảnh ghép nhân vật bạn có thể thu thập trong các hoạt động ở mục Sự kiện.

Trang phục nhân vật Victor

Nhân vật Victor này sẽ được thiết lập cấp độ, khi tăng 1 cấp sẽ được nhận phần thưởng tương đương. Và khi đạt được cấp độ tối đa (cấp 10) sẽ có phần thưởng đặc biệt.

Sử dụng Victor trong PUBG Mobile

Như vậy là bạn có thể sở hữu nhân vật Victor miễn phí trong PUBG Mobile rồi đó, tuy chỉ phát huy được tác dụng trong chế độ EvoGround nhưng cũng khá ngầu trong chế độ Classic và chế độ Giải trí.

Ngoài nhận nhân vật Victor miễn phí trong phiên bản PUBG Mobile mới này, bạn cũng có thể nhận những phần thưởng miễn phí bằng cách đổi IP qua các quốc gia khác để nhận skin, mảnh bạc, BP, mảnh hòm đồ...

Bạn hãy tham khảo cách nhận thưởng khi fake ip PUBG Mobile trong bài viết Cách Fake IP Nga để nhận quà trong PUBG Mobile. Bạn cũng có thể đổi sang các quốc gia khác theo cách tương tự.

Thứ Tư, 04/09/2019 20:28
4,814 👨 4.407
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Game Mobile